PC
Dự án khôi phục game online đã đóng cửa liệu có khả thi
21/03/2016 15:30:00

Việc mở lại một game online đã đóng cửa là một chuyện không hiếm gặp, tuy nhiên việc Luna Online đưa thông tin mở lại khá bất ngờ cho người hâm mộ

Luna Online, tựa game do Eya phát triển và Run Up Games chính thức mở cửa vào tháng 12 năm 2008. Luna Online mang phong cách nhập vai hoạt hình với dàn nhân vật dễ thương và đa dạng. Trò chơi cho bạn lựa chọn hai giống loài là Human (người) và Elves (tiên nhân), bên cạnh 4 lớp nhân vật là Fighter (đấu sĩ), Mage (pháp sư) và Assassin (sát thủ) Combatant (Chiến sĩ)

Điều đặc biệt trong trò chơi là tính năng tiến hóa của từng lớp nhân vật sẽ bao gồm 6 tầng, với mỗi tầng sẽ giới thiệu thêm một lớp nhân vật phụ với những đẳng cấp khác nhau.

Dự án khôi phục game online đã đóng cửa liệu có khả thi

Dự án khôi phục game online đã đóng cửa liệu có khả thi

Tuy nhiên game đã buộc lòng đóng cửa vào năm 2012 vì nhiều lí do, một phần do người chơi không còn mặn mà với lối chơi click-point như trước. Bên cạnh đó, game vấp phải sự cạnh tranh khá lớn từ Dragon Nest khi khó có thể so bì về đồ họa cũng như lối chơi đa dạng, đậm chất hành động kịch tính.

Loading the player ...

Việc Wicked Interactive tiến hành mở cửa lại Luna Online là một hành động khá bất ngờ, dù nhà phát hành hứa hẹn rằng sẽ mang lại nhiều nét đặc sắc bất ngờ hơn phiên bản cũ. Ngoài ra game cho phép mở cửa toàn cầu thông qua cổng Steam

Dự án khôi phục game online đã đóng cửa liệu có khả thi

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"