Đừng bỏ lỡ kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên

Sau những giờ phút sa trường khói lửa hay chăm chỉ cày quốc,… game thủ có dịp trải nghiệm thêm một màu sắc khác của Ngự Long Tại Thiên.

Loading the player ...

Sau những giờ phút sa trường khói lửa hay chăm chỉ cày quốc,… game thủ có dịp trải nghiệm thêm một màu sắc khác của Ngự Long Tại Thiên. Đó chính là những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu thông qua tính năng Kết hôn mà tựa game quốc chiến này mới ra mắt vào 8/5 vừa qua.

Kết hôn là minh chứng cho tình yêu đích thực giữa hai người yêu nhau, muốn gắn kết với nhau trọn đời. Đó là nhu cầu tất yếu trong tình yêu, nhưng cũng có thể xem là do duyên số tạo nên mối liên hệ giữa hai con người. Với cộng đồng game thủ nói chung và Ngự Long Tại Thiên nói riêng, nhu cầu được gắn kết với người mình yêu cũng không nằm ngoài dòng chảy ấy.

Đừng bỏ lỡ kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên
Diễu hành Vương Thành

Nền móng tình cảm của người chơi được bắt đầu ở nơi tạo ra những mối nhân duyên - Bà Mối. Thời gian sẽ cho những người yêu nhau thử sức bền tình cảm và bồi đắp tình yêu. Khi tình yêu đã được xây dựng vững chắc nhất, đó chính là thời điểm để các cặp uyên ương đi đến hôn nhân.

Đừng bỏ lỡ kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên
Đám cưới rộn ràng

Ngự Long Tại Thiên đã nắm bắt rõ tâm lý người chơi khi tạo ra một không gian hôn lễ mô phỏng hoàn toàn giống với những hôn lễ thật thời Tam Quốc. Buổi kết hôn sẽ trở thành chuỗi sự kiện đặc biệt trong ngày, cặp uyên ương sẽ được trải nghiệm các nghi lễ của một hôn lễ như: diễu hành, nhận lời chúc, lễ kết hôn và động phòng hoa chúc.

Tùy vào “gia sản” và mong muốn của các cặp uyên ương, hôn lễ sẽ chia làm 3 loại: Đơn giản, Tưng bừng và Quốc hôn. Trong đó, Quốc hôn là đám cưới đặc biệt nhất bởi mỗi ngày mỗi nước chỉ có thể tổ chức một tiệc, cặp đôi chọn nghi thức này sẽ nhận chúc phúc từ Phúc Oa với 5 lần tung hoa trên toàn máy chủ. Sau hôn lễ, các cặp uyên ương bước vào cuộc sống hôn nhân, gắn kết trọn đời cùng nhau trên mọi nẻo đường Ngự Long Tại Thiên. Tương tự như ở đời thật, nếu hết duyên, các cặp phu thê vẫn có thể ly hôn. Lúc này, họ cũng sẽ quay lại nơi bắt đầu – Nguyệt Lão để tiến hành các thủ tục cần thiết. Các quyền lợi hôn nhân cũng từ đó mất đi.

Đừng bỏ lỡ kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên
Bái đường thành thân

Kết hôn trong Ngự Long Tại Thiên không đơn thuần thỏa mãn người chơi ở góc độ cảm xúc mà  tính năng này còn mang đến các quyền lợi như danh hiệu, kỹ năng, quà tặng chăm sóc từ trò chơi. Hơn thế nữa, sau những phút giây căng mình với quốc chiến, tìm về một chốn bình yên, một không gian sống đời thường cũng là điều nên có trong thế giới ảo. 

Tải và trải nghiệm Ngự Long Tại Thiên tại http://nltt.com.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"