Đừng chơi Phục Long nếu bạn có ý định lâm trận một mình!

Ở một số game SLG, người chơi có thể tự kỷ nếu muốn, tuy nhiên điều đó không nên có ở Phục Long bởi nếu muốn có cơ hội xưng bá, game thủ nên kêu gọi anh em cùng tham gia các hoạt động chủ chốt của game.

Chỉ với hai hoạt động là quốc chiến và nhiệm vụ thế giới cũng đủ để người chơi Phục Long thỏa chí chinh phạt chốn sa trường và phô diễn kỹ năng chiến thuật cũng như sách lược của một cao thủ SLG.

Quốc chiến 24/24 không ngừng nghỉ

Bản chất của quốc chiến là dành cho số đông, hơn thế nữa đây là hoạt động của những người yêu thích kết nối hảo hữu, đam mê thảo phạt, có thói quen sử dụng đầu óc, đánh trận. Vì vậy, webgame SLG Phục Long trở thành đất diễn tuyệt vời hơn bất cứ nơi nào dành cho những cao thủ dòng game này.

Đừng chơi Phục Long nếu bạn có ý định lâm trận một mình!
Nhiệm vụ quốc chiến theo mốc thời gian

Quốc chiến ở Phục Long diễn ra ở mọi thời điểm trong ngày, chỉ cần muốn thì game thủ có thể tham chiến. Bao gồm nhiệm vụ quốc chiến theo giờ, diệt quốc chiến, di tộc, giặc Hoàng Cân, buổi tối thì có Vấn Đỉnh Cửu Châu,.…

Loading the player ...

Vấn Đỉnh Cửu Châu và buổi tối

Các hoạt động quốc chiến đòi hỏi người chơi phải chủ động tìm kiếm đội nhóm của chính mình, riêng hoạt động Liên Quân thì NPC sẽ tự nhóm người chơi lại với nhau. Hệ thống thành trì rộng lớn, đa dạng đòi hỏi người chơi cần bố trí đồng minh, hoặc thành trì lân cận cân đo đong đếm thời gian, chiến thuật di chuyển hợp lý trước khi xuất quân. Chỉ cần một chút thiếu sót, có thể thành trì bị đối thủ chiếm đóng, cứ điểm bị phá, tài nguyên hao hụt và binh lực cũng yếu đi.

Phần thưởng mà game thủ nhận được ở hoạt động quốc chiến là kinh nghiệm, vàng trong game, ngọc cường hóa, đá nâng cấp thú và các loại đá quý hiếm giúp chiêu mộ tướng.

Đừng chơi Phục Long nếu bạn có ý định lâm trận một mình!
Nhận thưởng quốc chiến

Ngoài ra, trên bản đồ quốc chiến, còn có các hoạt động khác như đầu quân, tuyển binh, giao dịch ở tiệm chiến công,… Mỗi nhiệm vụ này đều đem đến phúc lợi nhất định và tăng tài nguyên cũng như binh lực cho thành trì của nhân vật.

San bằng Phục Long với nhiệm vụ thế giới

Bản đồ thế giới của Phục Long có hơn 2.200 thành trì, game thủ tự do chiếm đánh để thu thập tài nguyên và sở hữu binh chủng đặc trưng tại địa phương đó. Chiếm quận thành, kinh đô lớn sẽ chiêu mộ được tất cả các binh chủng đặc biệt.

Đừng chơi Phục Long nếu bạn có ý định lâm trận một mình!
Chiếm đánh thành Kinh Châu

Thế giới có các hoạt động chủ chốt của game như bắt thần tướng (ở hai hoạt động long chiến và tuần tra), cứu giá thiên tử, trục lộc, châu thành chiến,…

Đừng chơi Phục Long nếu bạn có ý định lâm trận một mình!
Giao diện nhiệm vụ thế giới

Điểm mấu chốt của các hoạt động này chính là việc điều quân sao cho hợp lý để rút ngắn thời gian chiến đấu, nhận phần thưởng đáng giá. Chẳng hạn, ở hoạt động cứu giá thiên thử, game thủ cần đánh các đội quân phản loạn, cứu giá những người quan trọng trong hoàng tộc. Cứu được những nhân vật càng quan trọng thì phần thưởng và xếp hạng càng tốt. Hoặc việc bắt thần tướng ở long chiến và tuần tra sẽ thuận lợi hơn nhiều nếu người chơi biết cách chiếm đất hoang xung quanh, xây thành và điều binh tới để giảm thiểu thời gian chờ do đường xa.

Đừng chơi Phục Long nếu bạn có ý định lâm trận một mình!
Giao diện hoạt động bắt thần tướng

Các hoạt động cộng đồng đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ lưỡng trước khi xuất trận từ việc kết hợp đồng minh đến chiến lược chinh phạt. Với cấu trúc bản đồ, thành trì cũng như chiến sự được mô phỏng theo nguyên bản Tam Quốc phân tranh thì chắc chắn người chơi khó có thể tự kỷ trong Phục Long. Do vậy, để có được trải nghiệm chân thức nhất, người chơi nên biết cách liên minh với nhau, phát huy tất cả các chiến lược để cân cả Phục Long.

 Phục Long mở cửa thử nghiệm từ 10h00 sáng ngày 25/03, trò chơi đã hỗ trợ 111.000 Nguyên Bảo (tương đương 11 triệu VNĐ) để game thủ thoải mái trải nghiệm. Dự kiến 23h59 ngày 28/03 game kết thúc thử nghiệm.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play
Trang chủ http://pl.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"