PC
Fairy Tail 2 tặng XBox One nhân dịp ra mắt
28/11/2013 16:26:39

Cỗ máy console mạnh mẽ XBox One sẽ là món quà đặc biệt mà Fairy Tail 2 muốn dành tặng cho người chơi.

Bộ Xbox One vừa được giới thiệu cách đây không lâu sẽ trở thành phần thưởng cho 10 người chơi đầu tiên chiêu mộ được Natsu, Lucy, Erza và Gray khi tham gia vào Fairy Tail 2. Việc chiêu mộ được 4 chiến hữu này cũng không phải là việc dễ dàng, bởi người chơi sẽ cần phải thu thập khá nhiều Phù Văn - vật phẩm tăng sức chiến đấu và cộng hưởng kỹ năng một cách ảo diệu, vượt qua hàng trăm thử thách khó nhằn. Trong đó phải kể đến Tháp Edolas huyền bí, nơi được trấn giữ bởi 10 boss. Boss cuối cùng chính là Edolas Truyền Nhân, sở hữu các kỹ năng sát thương cực mạnh và có thể tiêu diệt 1 tổ đội trong nháy mắt.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Fairy Tail 2
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: hoiphapsu2.com

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được giải trí thoải mái với boss Giám Đốc Sản Phẩm trong hang động Fairy. Vào một giờ nhất định, cửa động sẽ được mở ra cho phép từng lượt 4 tổ đội cùng vào chiến đấu. Boss Giám Đốc Sản Phẩm sở hữu các kỹ năng cũng kỳ quái không kém như: trừ vàng khi mất mạng, ngẫu nhiên bị giam vào ngục, cấm sử dụng hồi máu trong 3 phút,... Đổi lại, phần thưởng khi đánh bại boss khá hậu hĩnh bao gồm: vàng, đồng, nguyên liệu chế tạo đồ Hoàng Kim.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"