PC
Fallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờ

Thêm một thông tin gây bất ngờ cho fan của tựa game nhập vai kinh điển này, khi một bản remake online được phát triển độc lập vừa được tung lên mạng.

Fallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờ

Vấn đề tích hợp chức năng online vào dòng game nhập vai này không phải là ý tưởng mới, ở phần Fallout Tactics vẫn có chức năng multiplayer cho phép người chơi đọ sức với nhau dựa trên đường truyền nội bộ. Tuy nhiên lí do vì sao series game này không chuyển thể sang nội dung online vì một phần mất đi tính chất tương tác chiều sâu của cốt truyện nhập vai của nó, hơn nữa vấn đề phát triển cân bằng giữa các hướng kỹ năng của nhân vật khó có thể giữ được ổn định… Rủi ro đi kèm với tính khả thi chênh lệch rất lớn, nên cũng khiến Bethesda chùn tay.

Tuy nhiên, fan hâm mộ đã hoàn thành xong phiên bản online của tựa game này phát triển trên cơ sở dữ liệu nội dung bản gốc thế hệ đầu tiên, cũng là phần thành công nhất Fallout 2. Bạn đọc sẽ trải nghiệm tất cả những điểm sáng trong lối chơi nhập vai chiến lược có chiều sâu, cùng sự đa dạng nhiệm vụ ẩn, hệ thống nghề kỹ năng tùy biến cao … không thua gì nguyên bản chính thống.

Fallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờFallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờFallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờ

Tông màu xám chủ đạo của Fallout 2

Nền tảng đồ họa cũng giữ trung thành với các hình khối 2D đơn giản, cốt truyện game đưa chúng ta tới vùng đất Wasteland sau 4 năm sự kiện kết thúc trong Fallout 2 năm 2237. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều tính năng mới với cách đánh action point, thu phục đồng minh, xây dựng chiến lũy và chế tạo vật phẩm…

Ngoài ra game cho phép người chơi tùy chỉnh trang phục, cùng chế độ đánh PvP hấp dẫn, một khi bạn chiến thắng cũng có nghĩa sẽ cướp được toàn bộ trang bị của đối phương. Nên tính cạnh tranh, quyết định sống còn trong game cũng khá khó…

Hiện tại, phiên bản đầu tiên của tựa game này đang được phát triển với tên gọi Fallout Online: Ashes of Phoenix. Và một lưu ý nhỏ là người chơi cần phải cài đặt bản Fallout 2 để có thể trải nghiệm tựa game này. Rất may là bản cài đặt này cũng đã có sẵn trên trang chủ Fallout Online và người chơi chỉ việc tải về cũng như cài đặt game theo hướng dẫn.

Trang chủ: http://fonline2.com/en

Fallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờFallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờFallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờFallout Online được fan remake với chất lượng bất ngờ

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"