Final Bullet - Đừng chết vì thiếu hiểu biết

Nếu không tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận về hệ thống kỹ năng của Final Bullet, người chơi có thể bất ngờ “chết” một cách vô cùng oan ức: Trúng đạn từ một “cái xác”.

Loading the player ...

Một trong những đặc sắc không thể bỏ qua của Final Bullet là hệ thống kỹ năng độc đáo, mới lạ, chưa từng xuất hiện ở một game FPS nào tại Việt Nam. Cho nên, nếu một ngày bạn nhìn thấy một cái xác bất thình lình ngồi dậy lia súng vào địch thủ thì cũng đừng quá ngạc nhiên. Bởi đơn giản, người đó chỉ đang sử dụng kỹ năng Giả Chết của game mà thôi.

Điều kiện để thuần thục sử dụng các kỹ năng này của Final Bullet khá đơn giản. Người chơi chỉ cần mua và gắn kỹ năng đó vào bộ trang bị nhân vật của mình là thoải mái “ngụy trang” đón đầu chờ địch một cách hiệu quả. Khá nhiều người chơi dự báo, kỹ năng này sẽ tạo nên nhiều tình huống lý thú, ngộ nghĩnh và thậm chí là “dở khóc dở cười” trong game. Không ít game thủ còn tuyên bố, gặp địch thủ nằm vất vưởng phải nã đạn ngay, cho dù là đã chết cũng không phải là thừa, không thì e rằng phải “nếm quả đắng”.

Final Bullet - Đừng chết vì thiếu hiểu biết

Cùng mổ xẻ sự “huyền diệu” của tính năng giả chết trong tựa game FPS độc đáo bậc nhất Việt Nam - Final Bullet.

Trang chủ: http://fb.goplay.vn
Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

+
MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
MSI tự hào chia sẻ những thông tin thú vị về các sản phẩm mới của NVIDIA® bao gồm các GPU GeForce RTX® 4090 và RTX® 4080 series
MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
MSI tự hào chia sẻ những thông tin thú vị về các sản phẩm mới của NVIDIA® bao gồm các GPU GeForce RTX® 4090 và RTX® 4080 series