Final Bullet ra mắt intro, tặng hàng ngàn Code Chiến cho người chơi

Sáng nay, ngày 12/4/2015, Final Bullet bất ngờ ra mắt minisite giới thiệu nội dung cốt truyện cùng hàng loạt clip chất lượng cao làm mãn nhãn người chơi.

Sáng nay, ngày 12/4/2015, Final Bullet bất ngờ ra mắt minisite giới thiệu nội dung cốt truyện cùng hàng loạt clip chất lượng cao làm mãn nhãn người chơi. Đặc biệt, goPlay còn gửi tặng hàng ngàn Code Chiến cho tất cả gamer đăng ký.

Final Bullet ra mắt intro, tặng hàng ngàn Code Chiến cho người chơi

Cả chuỗi intro như kể cho người chơi về một câu chuyện đầy tính máy lửa và mang đậm tính linh thiêng. Đập vào mắt người chơi khi truy cập vào http://fb.goplay.vn là hình ảnh những chiến binh mạnh mẽ, hầm hố, máu lửa của hai đội Sói và Đại Bàng đang sẵn sàng chiến đấu. Đặc biệt, dãy số “10h ngày 20/4 – Cuộc chiến chính thức bắt đầu” như một lời thông báo đầy ẩn ý của goPlay về ngày Final Bullet mở cửa chào đón người chơi – Thời khắc của những trận chiến sinh tử. Trong trận chiến ấy, hàng loạt chiến binh thiện chiến đã được phong Thánh. Từ thánh headshot “bách phát bách trúng” đến Thánh Giả chết đầy mưu mẹo. Mỗi cá nhân, mỗi tính cách, mỗi thế mạnh… nhưng khi luyện đến mức thành thạo sẽ biến họ trở thành bất khả xâm phạm – giới hạn được phong Thánh. Đọng lại trong tâm trí người chơi là câu hỏi mang đậm tính mời gọi, thách thức “Bạn sẽ là vị Thánh tiếp theo?

Final Bullet ra mắt intro, tặng hàng ngàn Code Chiến cho người chơi

Cũng trên trang này, goPlay sẽ gửi tặng những người yêu thích Final Bullet hàng ngàn VIP Code mang tên Code Chiến. Sở hữu code quà tặng này, người chơi sẽ nhận được những khẩu súng huyền thoại như M4A1, FOREST CAMO, MILITARY BEANIE cùng nhiều vật phẩm hữu ích khác. Đây sẽ là trợ lực không nhỏ cho người chơi trong hành trình khám phá những tính năng độc đáo của Final Bullet.

Final Bullet ra mắt intro, tặng hàng ngàn Code Chiến cho người chơi

Theo ông Trần Hoài Bắc, Giám đốc sản phẩm Final Bullet Việt Nam thì “Chúng tôi muốn giới thiệu đến người chơi một câu chuyện đầy máu lửa, linh thiêng để người chơi có thể tưởng tượng được mức độ gay cấn khi tham gia vào những trận đánh trong game. Với cấu hình nhẹ, đồ họa đẹp, tính năng độc đáo… Final Bullet sẽ mang lại cho cộng đồng game thủ FPS những phút giây giải trí thực sự hấp dẫn, lôi cuốn; những trải nghiệm mới mẻ, sảng khoái.

Trang Chủ: http://fb.goplay.vn
Fanpage: http://facebook.com/finalbulletvn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"