MOBI
FPT Online ngăn chặn hack Avatar Star quá thủ công

Bài viết này được Playpark trích dẫn về từ báo http://infogame.vn, tuy nhiên sau khi đăng tải lên ít phút đã nhận được nhiều phản hồi hữu ích từ đọc giả lẫn đại diện NPH nên Playpark xin thừa nhận thông tin trong bài viết này là sai, nêu chưa đúng bản chất sự việc. Về nội dung đính chính sẽ được Playpark sớm cập nhật và gửi đến bạn đọc vào sáng ngày 10/12/2013. Playpark xin chân thành cáo lỗi về sự sai sót này trong lúc xử lý thông tin!

Avatar Star đang làm rất tốt việc chống hack

NPH FPT Online dường như vẫn chưa có thêm bất cứ cách nào để ngăn chặn các phần mềm thứ 3 can thiệp vào game Avatar Star ngoài việc khóa nick những game thủ bị tố sử dụng hack/heat.

Avatar Star (AS) là tựa game bắn súng giải trí mới nhất mà FPT Online vừa cho ra mắt làng game Việt cách đây không lâu đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của những người yêu thích game bắn súng nói chung và cả những người thích hack game nói riêng. Do đó trong suốt thời gian chạy thử nghiệm và cả khi vào chính thức trò chơi vẫn không ngừng xuất hiện những báo cáo về hack cheat diễn ra liên tục trong game.

Trong khi đó việc ngăn chặn hack/cheat vẫn chỉ được FPT Online duy trì thủ công bằng việc ghi nhận các chủ đề tố cáo của người chơi và lên danh sách kiểm tra, theo dõi rồi tiến hành khóa nick. Trái ngược lại thì các phần mềm hack ngày càng được nâng cao, cải thiện với rất nhiều tính năng phong phú mà có thể gây ảnh hưởng sâu rộng đến cấu trúc gameplay của AS.

Thiết nghĩ NPH FPT Online nên sớm có công cụ, biện pháp xử lý tối ưu hơn để áp chế những phần mềm tác hại này.

Trang chủ: http://as.gate.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"