PC
FPT Online sắp hồi sinh Bá Chủ Thế Giới?
02/02/2014 16:57:04

Bá Chủ Thế Giới (GE) hay Granado Espada là tựa game nhập vai đặc sắc với lối chơi vô cùng đặc biệt: Điều khiển đến 3 nhân vật cùng một lúc thay vì chỉ 1. Để có đội hình ưng ý, gamer sẽ phải xây dựng đội hình bằng việc thu thập các RNPC rải rác trong trò chơi, và kết hợp lại thành một đội hình ưng ý nhất. Tính đến hiện tại, trò chơi có đến gần 100 nhân vật có thể thu phục, và kết hợp cùng 5 nhân vật cơ bản, sẽ có hàng ngàn cách thức xây dựng đội hình. Đội hình sẽ có thể sử dụng vũ khí khác nhau như và sẽ khắc chế nhau, tạo nên tính hấp dẫn của trò chơi.

http://picture.dzogame.vn/Img/gefpt1_pp_283.jpg

Và cũng do lối chơi khá hardcore này đã khiến người chơi trong nước trượt ngã trong việc gắn bó với game, dù trước đó GE được NPH FPT Online đặt rất nhiều kỳ vọng trong cuộc chiến game 3D đầu tiên tại thị trường game Việt. Song GE chỉ vui vẻ trong hơn một năm đầu, sau đó là những chuỗi ngày tồn tại đầy chông chênh. Bên cạnh yếu tố khó chơi, chính sách điều hành của FPT Online cũng khiến game thủ ca thán và góp phần giết chết game nhanh hơn! Điển hình những sự kiện đưa ra có sức "hút máu kinh" khủng, thậm chí còn cao hơn cả game tại server quốc tế, khiến cho tựa game này chết yểu mặc dù server quốc tế vẫn đang phát triển tốt.

http://picture.dzogame.vn/Img/gefpt2_pp_814.jpg

Tuy nhiên một điểm lạ lùng là dù đã khai tử vào tháng 9/2013 vừa qua song mới đây trang fanpage của GE lại đưa ra một dòng thông báo đầy bất ngờ: Liệu bạn có muốn GE trở lại? Câu status khá ngẫu hứng này đã tạo nên sự sôi sục trong cộng đồng game thủ quan tâm, vốn vẫn đang gắn bó với tựa game này tại server quốc tế. Nhưng không ít ý kiến cũng tỏ ra hoài nghi với thông tin này. Được biết ngay chính trước ngày đóng cửa, GE còn đưa ra tin về phiên bản cập nhật mới. Chính quá khứ tiền hậu bất nhất này của FPT Online đã khiến người chơi mất tin tưởng vào thông báo trên. Dù vậy ở trang chủ http://ge.gate.vn cũng đã xuất hiện dòng chữ Coming Soon....

Liệu chúng ta, đặc biệt là các fan GE có đáng để chờ đợi một cuộc hồi sinh trong năm 2014?

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.