PC
Game công thành chiến thuật Thiên Quân cập bến Việt Nam

Theo thông tin từ InfoGame, Thiên Quân Vạn Mã, tựa game với lối chơi cực độc đáo được ví như MOBA đầu tiên của làng game chiến thuật, đã chính thức được mua về Việt Nam với tên gọi Thiên Quân.

Với thị trường game chiến thuật nhập vai hiện nay, Thiên Quân sẽ là đại diện hiếm hoi cho dòng chiến thuật thuần với lối chơi mới lạ theo hướng công thành.

Công thành chiến thuật độc nhất

Lối chơi giữ nhà – công trụ chia làm 3 cửa  hiện đang trở thành trào lưu trên thị trường game trong và ngoài nước . Nắm được yếu tố đó, nhà phát triển TQVM quyết định biến game thành đồng thời một game chiến thuật công thủ 3 đường.

Công thành trong Thiên Quân chia được chia làm 2 khu vực riêng biệt. Người chơi xuất phát từ điểm hồi máu, di chuyển đánh trụ và cửa chặn, tháp tiễn. Nếu chết, người chơi sẽ quay về điểm hồi sinh ban đầu. Để chiến thắng, người chơi cần cân nhắc giữa công và thủ. Việc chặn đánh, phá hủy thành địch, công trình thành địch là yếu tố quan trọng quyết định thắng lợi của phe. Khi công trình bị phá hủy, người chơi có thể sửa chữa (3 giây 1 lần).

Các trụ pháo, kho lương, bảng doanh, cổng thành… đều có thể nâng cấp qua các hoạt động trong nội chính của một quốc gia. Một khi trong trận chiến công thành, khi các công trình bị phá hủy thì người chơi buộc trải qua giai đoạn sửa chữa mới có thể nâng cấp chúng. Nguyên tắc này giống với các game chiến thuật dạng AOE.

Nhiều tính năng ingame độc đáo và phá cách

Tham gia vào Thiên Quân Vạn Mã, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều tính năng rất lạ và độc đáo, khác hoàn toàn các game chiến thuật trước đây. Ví dụ, game có riêng một Quốc Đô cho phép người chơi có thể dùng thế thân, lập Shop online bán đồ, giao dịch với người chơi khác.


Tự do mua bán trong Quốc Đô

Không những thế, đối với Quốc Đô của phe địch, bạn có thể thực hiện chuỗi nhiệm vụ đặc sắc như Trộm, phóng hỏa, bắt nô lệ, tìm kiếm, phản kháng,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt hơn, chuỗi hoạt động này gần như xuyên suốt cả ngày và không hạn chế thời gian như những tựa game  khác.

Boss trong Thiên Quân là một trong những nét rất độc đáo bởi chỉ số AI cực cao. Siêu Boss sẽ không hề đứng yên để chịu trận mà mà nó sẽ tiến hành truy đuổi và lùng sục trong từng ngõ ngách trong thành trì để tiêu diệt bạn.

Một yếu tố rõ nét, dễ nhận thấy nhất đó là bất kỳ danh tướng nào trong game TQVM đều sở hữu riêng kho tàng chiêu thức đồ sộ, từ những kỹ năng chính dành cho võ tướng chiến đấu cho đến các skill bị động (người chơi có thể thay đổi skill thông qua hệ thống item trong game), bỗ trợ chiến lực cho toàn đội hình. Chỉ cần một chút tính toán, bạn hoàn toàn có thể tạo nên dàn kỹ năng độc nhất đủ khả năng “lật kèo” những người chơi có chiến lực cao hơn mình.

Theo thông tin được biết thì TQVM dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 8/2014. Trong thời gian chờ đợi game ra mắt, bạn có thể tham khảo thêm tại trang fanpage chính thức của game.

Fanpage: http://facebook.com/webgamethienquan

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"