PC
Game đối kháng Lost Saga đã được đưa về Việt Nam

Theo nguồn tin riêng mà Playpark.vn có được thì tựa game đối kháng Lost Saga đã được bán thành công sang Việt Nam từ hồi quý 3/2013.

* Thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được Playpark.vn cập nhật ở nội dung tin bài sau

Lost Saga (LS) là tựa game đối kháng, hành động trực tuyến mang phong cách hoạt hình do IO Entertaiment (công ty con của Joymax) - Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển trong suốt 4 năm trời. Tham gia vào thế giới của LS bạn có thể hóa thân vào một kỵ sỹ thời trung cổ, một tên cướp biển khét tiếng, hay một cao bồi miền tây,…Với hơn 100 lớp nhân vật bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn một nhân vật làm đại diện cho mình để thi đấu tại đấu trường vui nhộn này.

http://picture.dzogame.vn/Img/lostsaga_2_pp_363.jpg

Đồ hoạ mang phong cách hoạt hình 3D của LS cũng là một trong những đặc điểm thú vị hấp dẫn người chơi. Thêm vào đó là hệ thống kỹ năng đa dạng, chiêu thức đẹp mắt đậm chất hành động và nhiều tính năng đặc biệt khác nữa.

Nói chung LS thực sự là một tựa game hành động, đối kháng thích hợp cho việc giải trí nhẹ nhàng của các game thủ bận bịu.

Trang chủ tiếng Anh: http://lostsaga.z8games.com/

http://picture.dzogame.vn/Img/lostsaga_1_pp_521.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/lostsaga_4_pp_636.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/lostsaga_5_pp_331.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/lostsaga_6_pp_703.jpg

http://picture.dzogame.vn/Img/lostsaga_3_pp_009.jpg

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"