PC
Game moba tập hợp anh hùng Marvel chính thức ra mắt vào ngày mai

Bắt đầu từ ngày mai 21/6, game moba Marvel End Time Arena sẽ chính thức ra mắt Open Beta.

Game moba tập hợp anh hùng Marvel chính thức ra mắt vào ngày mai

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, Marvel End Time Arena là game moba tập hợp những siêu anh hùng từ vũ trụ Marvel. Game là sự hợp tác giữa nhà phát triển game danh tiếng Hàn Quốc và chính Marvel. Game được được thử nghiệm từ tháng 9 năm ngoái tại Hàn Quốc. Và bắt đầu từ ngày mai, Marvel End Time Arena sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta. Tuy nhiên, game vẫn sẽ chỉ là bản tiếng Hàn dành riêng cho đất nước này. Hiện nay vẫn chưa có thông tin nào về phiên bản quốc tế của game. Có vẻ như các nhà làm game đang thận trọng trước khi đưa ra thị trường quốc tế để khỏi tránh khỏi thất bại như DC Infinite Crisis.

Loading the player ...

Về Marvel End Time Arena thì đây là một game moba tập hợp đến 30 siêu anh hùng của Marvel (tương lai sẽ có thêm nhiều anh hùng nữa). Các hero sẽ được chia làm 6 vai trò chính bao gồm: battler, charger, shooter, damage dealer, infiltrator, và support. Game đi theo hướng moba truyền thống với hình thức 5vs5 chiến đấu và phá hủy nhà chính của đối phương. Trong game sẽ có 2 bản đồ là Manhattan và Wakanda tuy địa hình có khác nhau nhưng cơ bản vẫn chia là 3 đường.

Game moba tập hợp anh hùng Marvel chính thức ra mắt vào ngày mai

Game moba tập hợp anh hùng Marvel chính thức ra mắt vào ngày mai

Tham gia vào Marvel End Time Arena, người chơi có thể trải nghiệm các chế độ chơi bao gồm: hướng dẫn, chế độ PVP bình thường, chế độ xếp hạng (sắp tới), chế độ kinh nghiệm anh hùng (để thử các anh hùng khác) và chế độ AI đầy đủ.

Loading the player ...
 
Loading the player ...
 
Loading the player ...
 
Loading the player ...
 
Loading the player ...
 
Loading the player ...

6 lớp nhân vật trong game

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập vào website của game: http://marveleta.game.onstove.com/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.
Huyền Thoại Silvers Rayleigh khuấy động cộng đồng One Piece - Thức Tỉnh Haki
Silvers Rayleigh, hay “Vị vua Bóng Tối – Hắc Ám Vương”, từng là thuyền phó băng hải tặc Roger hay còn được gọi là “Cánh tay phải của Vua Hải tặc” đã chính thức có mặt trong tựa game Thức Tỉnh Haki.
Street Fighter: Duel sẽ được ra mắt toàn cầu
Như vậy sau thị trường Trung Quốc thì tựa game được rất nhiều người chú ý này sẽ hướng đến thị trường toàn cầu.