PC
Game mới Hầu Vương sẵn sàng ra mắt game thủ Việt
27/03/2014 18:00:00

Theo thông tin Playpark.vn ghi nhận được thì sắp tới đây làng game Việt sẽ tiếp nhận thêm một tựa webgame mới về chủ đề Tây Du Ký mang tên Hầu Vương.

Hầu Vương là tên Việt hóa của webgame đánh theo lượt Ám Hắc Tây Du Ký khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2014 tới. Nội dung chính của Hầu Vương nói về cuộc phiêu lưu chấn động cả ba giới Thần - Ma - Người của Tôn Ngộ Không, đây là một góc nhìn khá độc đáo, dùng quan điểm hiện đại để sáng tạo lại danh tác kinh điển Tây Du Ký của tác giả Ngô Thừa Ân.

http://picture.dzogame.vn/Img/hauvuong_5_pp_213.jpg

Tham gia chơi Hầu Vương game thủ sẽ đóng vai Tôn Ngộ Không sau khi luân hồi chuyển thế thành người, trong chặng đường lữ hành sẽ tìm lại những kí ức đã bị thất lạc của bản thân, tìm lại tình yêu và số mệnh của mình. Kết hợp với hình ảnh được thiết kế đồ hoạ tỉ mỉ đẹp mắt, chi tiết, màu sắc huyền ảo, độc đáo, cùng những skill hoành tráng của các nhân vật trong game sẽ giúp người chơi cảm nhận được sự hấp dẫn của sản phẩm.

http://picture.dzogame.vn/Img/hauvuong_6_pp_058.jpg

Game có hệ thống nhân vật phong phú như Tôn Ngộ Không, Tử Hà, Tiểu Long Nữ, Đường Tăng, Ngọc Diện Hồ Ly…cùng hệ thống phó bản đa dạng, độ khó được tăng dần theo cấp. Nhìn chung đây là những thử thách cuốn hút game thủ bởi lúc này lực chiến không phải là tất cả mà yếu tố quyết định thành hay bại phụ thuộc vào khả năng của người chơi.

Trang chủ china: http://www.6711.com/xy/
Fanpage: tại đây

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"