PC
Game mới Hero Chibi ra mắt game thủ Việt

Trên thực tế Hero Chibi có tên tiếng Anh là Cyber Monster 2 và vốn được phát hành trên thế giới từ lâu.

Cũng giống như hầu hết các webgame nhập vai đánh theo lượt đã từng phát hành tại Việt Nam song có điều Hero Chibi không sử dụng bối cảnh Tam Quốc hay Tiên Hiệp vốn quen thuộc với các game thủ Trung Quốc và Việt Nam mà thay vào đó là hệ thống nhân vật mang đậm phong cách game phương Tây với 3 lớp nhân vật chính là Chiến Sỹ, Pháp Sư và Cung Thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/chibi1_pp_703.jpg

- Pháp sư là những người có thể chất yếu đuối, sức chịu đựng vật lý kém nhất nhưng bù lại, có thể sử dụng những loại pháp thuật uy lực nhất.
- Chiến sỹ lại mang trong mình sức mạnh, sức chịu đựng rất lớn, thiên về cận chiến với vũ khí chính là kiếm.
- Cung thủ là class sử dụng cung nỏ với sức sát thương lớn cùng với tốc độ nhanh, thích hợp cho những ai yêu thích trường phái sát thủ.

http://picture.dzogame.vn/Img/chibi4_pp_700.jpg

Về Chiến đấu, Hero Chibi được xếp vào dạng game đánh theo lượt, khi gặp địch thủ trên bản đồ người chơi sẽ chuyển vào một hoạt cảnh khác với đội hình của mình được sắp xếp trong 9 ô tổ đội, Với 9 ô này mỗi người sẽ được mang tối đa 5 thành viên trong đội hình để chu du khắp thế giới của Hero Chibi.

http://picture.dzogame.vn/Img/chibi2_pp_716.jpg

Ngoài ra Thú nuôi, Thú cưỡi trong game cũng khá đa dạng và đáng yêu, người chơi có thể hóa thân thành những cô tiên cưỡi chổi, bay đi bằng chính đôi cánh của mình hay thậm chí là cưỡi lên những con vật truyền thuyết như Ngựa bay, Kỳ Lân.

http://picture.dzogame.vn/Img/chibi3_pp_888.jpg

Hệ thống tính năng của game cũng đầy tính cạnh tranh với các hoạt động như Đấu trường cá nhân và Đấu trường nhóm sẽ diễn ra mỗi tuần 1 lần, người chơi tham gia, chiến thắng sẽ giành được huy chương tích lũy đổi phần thưởng. Lớn hơn nữa là Chiến Tranh phe phái. Người chơi của 2 phe Hỏa Kiếm và Phi Ưng sẽ chiến đấu để giành quyền kiểm soát những vùng lãnh địa nhất định trên bản đồ đi kèm với lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Chơi ngay tại: http://me.zing.vn/apps/herochibi

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"