MOBI
Game mới Nhất Dương Chỉ định ngày ra mắt ở Việt Nam
06/01/2014 15:59:16

Nhất Dương chỉ có tên gốc là Mộng Tiên Hiệp thuộc thể loại webgame nhập vai đánh theo lượt sẽ open beta vào 10h10 ngày 10/1/2014 tới.

Là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG đánh theo lượt có đề tài tiên hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty EGA Century. Đồ họa trong game đi theo phong cách thủy mặc chân thực, dựa những câu chuyện thần thoại thượng cổ từ thời Bàn Cổ, Nữ Oa và xây dựng nên 1 thế giới hỗn loạn giữa cuộc chiến của nhân, tiên, yêu, quỷ, thần vô cùng phức tạp.

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi4s_pp_623.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi3_pp_821.jpg

Thông qua quá trình phiêu lưu trong game, người chơi sẽ dần tìm hiểu rõ về cốt truyện và các hệ thống của trò chơi, đồng thời trở nên mạnh mẽ và có thể khiêu chiến với các tiên giả từ môn phái khác. Hệ thống chiến đấu của Nhất Dương Chỉ được diễn ra dưới dạng theo lượt, người chơi sẽ phải thu thập thêm môn đệ và xây dựng cho mình 1 đội ngũ thật mạnh.

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi5_pp_252.jpg

Hệ thống nghề nghiệp trong game sẽ được phân làm 3 môn phái cơ bản gồm Côn Luân Phái chuyên sử dụng trọng kiếm với khả năng công kích cận thân và phòng ngự cao, Thục Sơn Phái chuyên sử dụng trường kiếm với khả năng tấn công từ xa và giỏi né tránh, Thiên Vu Phái chuyên sử dụng pháp trượng với khả năng tấn công tiên thuật và tỷ lệ bộc kích mạnh.

http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi2_pp_408.jpg
http://picture.dzogame.vn/Img/duongchi1_pp_979.jpg

Về gameplay, Nhất Dương Chỉ có khá nhiều nội dung phong phú để người chơi trải nghiệm như tính năng ngồi thiền ngay cả khi người chơi đã log out thì vẫn có thể lên kinh nghiệm, hệ thống thần cấp trang bị, hệ thống đan dược, hệ thống thiên mệnh, hệ thống chú phù, tứ linh trận pháp…

Trang chủ: http://nhatduongchi.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"