MOBI
Game mới Thí Tiên được khiêng về Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì webgame Thí Tiền, à nhầm, game Thí Tiên đã được rước về Việt Nam thành công mĩ mãn và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 7/2014 đầy mộng mơ này.

Được biết Thí Tiên là một webgame 2D siêu cấp vũ trụ thuộc thể loại nhập vai phải nạp tiền mới khỏe, lấy đề tài tiên hiệp truyền kiếp. Qua đó trò chơi xây dựng nên một thế giới to thật là to, sở hữu nhiều nội dung gameplay hay ơi là hay và một cơ chế chiến đã ơi là đã để người chơi phải ngẩn ngơ trải nghiệm.Game có tổng cộng 4 lớp nghề nghiệp chính gồm Mị Ảnh có khả năng bộc kích cao, chuyên đánh xa; Thiên Cơ có năng lực phòng ngự cao, chuyên cận chiến; Man Hỏa chuyên cận chiến với lượng máu dồi dào; Dịch Kiếm có năng lực sát thương rất cao.

Nhìn chung Thí Tiên quy tụ đầy đủ các tính năng của một sản phẩm webgame RPG thuộc tầm trung đang có trên thị trường. Song trò chơi đã biết cách sắp xếp và thể hiện logic hơn hòng giúp người chơi đỡ bị rối trí khi tham gia tìm hiểu. Đồng thời phần đồ họa cũng là một điểm sáng của game khi thể hiện rực rỡ các gam màu sáng tối đi kèm phần thi triển chiêu thức hoa lá cành đủ cả!

Các thông tin chi tiết về trò chơi sẽ sớm được chúng tôi cập nhật ở loạt tin bài sau. Các bạn quan tâm hãy chú ý theo dõi đón xem.
Thân chào tạm biệt,Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!