MOBI
Game nhảy Love Beat định ngày ra mắt tại Việt Nam
23/03/2014 13:00:00

Theo NPH goPlay chia sẻ thì tựa game nhảy Love Beat sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm có giới hạn vào sáng ngày 24/3/2014.

Được biết bộ cài của game Love Beat (LB) có dung lượng khoảng 1Gb và phù hợp với hầu hết cấu hình máy tính tại Việt Nam. Song phía NPH cũng cho hay tuy dung lượng bộ cài nhỏ nhưng sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ họa cũng như âm thanh của tựa game vũ đạo này.

http://picture.dzogame.vn/Img/lovebeat_1_pp_422.jpg

Với nhiều mode chơi đặc biệt, LB là đối thủ của Audition trên quê nhà Hàn Quốc và áp đảo tại các thị trường khác trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Với sự thăm dò và chuẩn bị kĩ lưỡng tại thị trường Việt Nam, LB có thể là một ẩn số sẽ vượt qua cái bóng Audition thống lĩnh thị trường game nhảy tại Việt Nam gần một thập kỉ qua.

Đồng thời chính lối chơi dễ tiếp cận sẽ đưa LB nhanh chóng làm quen với những tín đồ game nhảy ở trong nước, bên cạnh đó các mode chơi đa dạng khác sẽ tạo thêm sự mới mẻ khi so sánh với các trò chơi cùng thể loại.

Trang chủ:  http://lovebeat.goplay.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"