PC
Game nhảy mang phong cách hoàn toàn mới Touch bước vào closed beta

Sau khi bất ngờ ra mắt thử nghiệm ngày 21/11/2013 thì sắp tới đây game nhảy Touch lại tiếp tục gây sốc với thông tin sẽ tiến hành "luôn và ngay" phiên bản closed beta không reset vào lúc 17h30 chiều ngày 22/11/2013. Theo đó toàn bộ tính năng game sẽ được tung ra, trong đó đáng chú ý nhất là việc kho nhạc được cập nhật thêm các bài hit đình đám của BigBang, David Guetta, Rhythm Power. Ngoài ra khi tham gia vào giai đoạn closed beta người chơi cũng sẽ có cơ hội sử dụng các trang bị trong tủ đồ luxury trước khi bước lên sàn nhảy. Đồng thời để trang bị tốt hơn cho game thủ khi tham gia vào closed beta, NPH sẽ gởi đến người chơi khá nhiều quà tặng (bao gồm các trang bị tóc, áo, quần, giày được sử dụng trong 7 ngày).

http://picture.dzogame.vn/Img/touonline_pp_927.jpg

Như vậy sau chưa đầy 48 tiếng “mời chào” và nhận được sự ủng hộ khá nhiệt tình của game thủ Việt thì có vẻ như NPH Touch đang chạy hết tốc lực để giành lấy thị phần game vũ đạo đang hứa hẹn sẽ có nhiều sự cạnh tranh gay gắt trong những ngày cuối năm này.

Chơi game tại: http://touch.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"