MOBI
Game online 18+ Scarlet Blade đóng cửa sau 3 năm vận hành
17/03/2016 10:30:00

Đây là một minh chứng cụ thể cho trường hợp game nước ngoài vẫn phải chịu cảnh đóng cửa khi vắng khách thiếu lợi nhuận

Trong thời gian trước đây, Playpark đã từng giới thiệu tới độc giả về tựa game 18+ có đồ họa cực đẹp và các nhân vật được thiết kế vô cùng nóng bỏng Scarlet Blade - phiên bản tiếng Anh của Queen's Blade. Trò chơi này đã thu hút được đông đảo gamer trên toàn thế giới, trong số đó cũng có không ít game thủ Việt đã bị "hớp hồn" và tham gia chơi ngay từ giai đoạn Closed Beta.

Game online 18+ Scarlet Blade đóng cửa sau 3 năm vận hành

Phần lớn game thủ đều ấn tượng bởi tạo hình nhân vật toàn bộ nữ giới vô cùng nóng bỏng game . Đồ họa khá đẹp nhưng lại không yêu cầu cấu hình phần cứng quá cao, lại phát hành hoàn toàn miễn phí nên việc nhiều game thủ Việt Nam vượt rào cản ngôn ngữ tham gia đông đảo game này không phải là hiếm.

Game online 18+ Scarlet Blade đóng cửa sau 3 năm vận hành

Game online 18+ Scarlet Blade đóng cửa sau 3 năm vận hành

Loading the player ...

Bạn đọc có thể xem lại những tùy chỉnh tự do độ nóng nhân vật nữ trong game

Thế nhưng sau 3 năm phát hành, Scarlet Blade ngày càng bộc lộ nhiều yếu thế, không còn thu hút được cộng đồng game thủ như trước nữa, nhà phát hành buộc lòng phải thông báo đóng cửa vào ngày 31-3-2016. Sự cố kỹ thuật khi game update đã làm mất dữ liệu của nhiều game thủ, không thể phục hồi trong thời gian vừa qua cũng là một phần lí do game không còn hoạt động ổn định như trước.

Về phần gameplay của Scarlet Blade, nhiều game thủ có phần khá thất vọng bởi lối chơi đi theo truyền thống point and click chứ không phải là kiểu non - targeting mang nhiều tính hành động đang được ưa chuộng trên thị trường. Một vài người chơi cho rằng ngoại trừ phần đồ họa và tính sexy thì cách chơi của tựa game này không có nhiều điểm hấp dẫn đặc biệt nào. Thậm chí có phần thua thiệt hẳn so với những game Trung Quốc khi so với các hoạt động tính năng, chiến thuật theo chiều sâu.

Game online 18+ Scarlet Blade đóng cửa sau 3 năm vận hành

Dù vậy phía nhà phát hành Aeria Games sẽ bồi hoàn đầy đủ toàn bộ số tiền vật phẩm mà người chơi đã sử dụng trong năm 2016, gửi ngược lại vào tài khoản game để người chơi có thể tiếp tục sử dụng trên các tựa game khác của Aeria Games. Ngoài ra khi game thủ chuyển tài khoản qua tựa game Echo of Soul sẽ nhận kèm một phần quà tặng tri ân.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Trang chủ game: http://scarletblade.aeriagames.com/.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.