PC
Game online MMORPG đa nền tảng Mad World vừa mở cửa miễn phí

Tựa game online đã nền tảng Mad World vừa chính thức mở cửa miễn phí đến tất cả game thủ.

Loading the player ...

Để chào mừng ngày Halloween, hãng game Hàn Quốc Jandisoft đã chính thức mở cửa thử nghiệm tựa game RPG đa nền tảng Mad World trên nền tảng PC, cho phép mọi game thủ đều có thể tham gia. Được biết, đợt thử nghiệm lần này sẽ kéo dài đến hết ngày 1/11 sắp tới. Những ai quan tâm có thể vào ngay địa chỉ sau đây để trải nghiệm: http://halloween.madworldmmo.com/

Game online MMORPG đa nền tảng Mad World vừa mở cửa miễn phí

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, Mad World là tựa game MMORPG đa nền tảng của hãng Jandisoft, trò chơi sử dụng công nghệ HTML5 ngay trên nền tảng web, cho phép game thủ tham gia mà không cần phải download bộ cài đặt hay ứng dụng trên Google Play và App Store. Trò chơi chạy mượt trên rất nhiều nền tảng bao gồm cả MAC, Linux, Windows lẫn iOS, Android... hay bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet đều có thể chơi được.

Game online MMORPG đa nền tảng Mad World vừa mở cửa miễn phí

Game online MMORPG đa nền tảng Mad World vừa mở cửa miễn phí

Câu chuyện của Mad World xoay quanh thế giới giả tưởng nơi con người phải tìm cách sống sót sau khi bị tàn phá nghiêm trọng bởi những sinh vật bị nguyền rủa. Với hệ thống chiến đấu kết hợp giữa target và non-target gây nghiện cùng đồ họa 2D vẽ bằng tay, trò chơi hứa hẹn sẽ đem lại một thế giới sinh động và khác biệt so với những tựa game online khác hiện nay. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể trải nghiệm chế độ story PvE với cốt truyện sâu rộng, những trận solo PvP giữa các người chơi, các màn chiến đấu boss raid cực hấp dẫn cùng hàng tá những tính năng độc đáo khác ngay trong trò chơi.

Mad World dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào năm sau trên các hệ điều hành Windows, Mac, Linux, iOS và Android.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"