MOBI
Game quản lý bóng đá World Soccer ra mắt trang chủ tiếng Việt
31/10/2013 17:11:47

Thuộc thể loại webgame quản lý bóng đá trên nền đồ họa 2D, World Soccer đưa người chơi vào vai một ông bầu có thể dẫn dắt, huấn luyện và đào tạo đội bóng của mình hướng đến ngôi vô địch qua các giải đấu lớn nhỏ diễn ra trong game.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: World Soccer

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: wc.game5.vn/teaser/

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Quản lý bóng đá

Được biết World Soccer sử dụng dụng bộ engine Netrix 1.0 để đảm bảo chất lượng hình ảnh game hiển thị tốt trên nền web, mô phỏng chân thực những tinh hoa của trong thể loại game quản lý bóng đá, tổng hợp đặc điểm của mọi câu lạc bộ và cầu thủ trên thế giới. Trong vai trò một nhà quản lý, người chơi có thể sử dụng hệ thống huấn luyện cầu thủ để gia tăng năng lực cũng như kỹ năng chiến thuật cho các học trò của mình. Thêm vào đó là những chuỗi nhiệm vụ mang nội dung PVE, hay PVP để gia tăng vị trí trong bảng xếp hạng góp phần thúc đẩy sự tranh đua giữa những người chơi với nhau.

Nhìn chung hệ thống thao tác của trò chơi được thiết kế đơn giản, linh hoạt và không quá khó dành cho người “ngoại đạo” thử sức trải nghiệm. Đặc biệt các nội dung game được đề cao và phát triển có chiều sâu thông qua nhiều hoạt động tương trợ lẫn nhau.


Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"