PC
Game RPG Bàn Long tung teaser, ấn định ra mắt 15/09

Với thông điệp “Mang trải nghiệm client lên webgame”, chất lượng của Bàn Long đang rất được các game thủ RPG tò mò lẫn kỳ vọng. Hãy cùng xem Bàn Long sẽ mang tới cho game thủ những gì?

Hôm nay 10/9, webgame RPG mới với tên gọi Bàn Long bất ngờ tung teaser tại địa chỉ http://banlong.vn, ấn định thời gian ra mắt vào 10h00 ngày 15/9. Truy cập vào teaser, game thủ có thể tìm hiểu các thông tin về cốt truyện, các class nhân vật, đặc sắc game và đặc biệt hãy đón xem trailer game được NPH công phu xây dựng tái hiện cuộc đại chiến Tiên Ma khốc liệt xen lẫn yêu, hận, tình, thù.

Loading the player ...

Trailer game Bàn Long

Game RPG Bàn Long tung teaser, ấn định ra mắt 15/09
Bàn Long sẽ ra mắt game thủ Việt vào 10h00 ngày 15/9

Webgame RPG Bàn Long mở ra cho người chơi lựa chọn 1 trong 3 class nhân vật: Thái Hư, Ứng Long, Tiêu Dao. Với tôn chỉ mang tới một môi trường game PK tối thượng như các game client RPG nên mọi thiết kế, tính toán được đặt ra nhằm tối ưu trải nghiệm chiến đấu và đa dạng hướng build sức mạnh nhân vật.

Game RPG Bàn Long tung teaser, ấn định ra mắt 15/09
Thái Hư là 1 lớp nhân vật có khả năng đánh cận chiến, có sức sát thương cực kỳ khủng khiếp

Ví như mỗi class nhân vật có thể lựa chọn tới 12 skill bao gồm 7 skill cơ bản và 5 skill Đế Binh, đó là chưa kể tới 5 skill của Ma Linh (pet đồng hành). Hay mỗi nhân vật có thể lựa mang theo đến 6 “hàng đính kèm” như Đế Binh (thần khí), Thần Dực (cánh), Linh Thú, Sủng Vật (thú cưỡi), Ma Linh, Pháp Bảo…Mỗi loại đều đa dạng về số lượng khiến người chơi lạc giữa mê cung trang bị. Kết quả mang lại là mỗi người chơi sẽ được thoải mái lựa chọn hướng xây dựng nhân vật, tạo nên thế giới Bàn Long muôn màu muôn vẻ và lẽ tất nhiên chiến trường PK cũng vì thế mà nâng tầm độ khó và thách thức.

Game RPG Bàn Long tung teaser, ấn định ra mắt 15/09

Ngoài việc cung cấp thông tin game trước ngày mở cửa thì nguyên nhân khiến các fan RPG bị níu chân chính là mini game Truy tìm Đế Binh, mô phỏng tựa game Rắn săn mồi quen thuộc trên các hệ máy “cục gạch” của Nokia.

Game RPG Bàn Long tung teaser, ấn định ra mắt 15/09
Truy tìm Đế Binh -  mini game “rắn săn mồi” phiên bản web với nhiều phần quà ingame lẫn tiền mặt giá trị

Ngoài teaser với thông tin game và ấn định thời gian mở cửa vào 10h00 ngày 15/09 thì các hình ảnh ingame của Bàn Long vẫn chưa được hé lộ. Tuy vậy với thông điệp “mang trải nghiệm client lên Webgame”, các fan RPG có thể kỳ vọng vào chất lượng đồ họa và gameplay  của tựa game này. Thông tin về game sẽ tiếp tục được cập nhật trong các tin bài tới.

Thông tin chi tiết tại:

Trang teaser: http://banlong.vn
Facebook: http://www.facebook.com/banlong.vn
Group facebook: http://www.facebool.com/groups/banlong.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"