PC
Game Thánh Nữ đã về đến Việt Nam
Thánh Nữ WEBGAME
Mạng xã hội Zing Me vừa xuất hiện một tựa game mới gây xôn xao với tên gọi Thánh Nữ (TN). Hiện tại tuy chỉ mới ra mắt nhưng trò chơi này đã thu hút được lượng truy cập khá đông đảo do lối chơi đơn giản và hình ảnh đậm chất manga. Đặc biệt hơn tất cả nhân vật xuất hiện trong game đều là nữ giới và có tạo hình khá hấp dẫn.

Dù vậy TN vẫn là một webgame bài ma thuật nhưng có cách chơi tương đối đơn giản. Thay vì chiêu mộ đồng đội để cùng chiến đấu như game đánh theo lượt thì giờ đây, bạn sẽ thu thập được các lá bài mỹ nữ khi tham gia phụ bản và dùng nó để sắp xếp vào đội hình hoặc nâng cấp cho quân bài khác. Mỗi quân bài sẽ có mức điểm sinh lực, cấp độ sao và kỹ năng riêng biệt. Cấp độ càng cao thì sức chiến đấu càng mạnh, kỹ năng cũng uy lực hơn.

Điểm khác biệt giữa TN so với những game đấu bài khác, đó là những quân bài không lần lượt ra đòn mà sẽ tấn công tổng lực tùy theo mệnh lệnh được người chơi đưa ra. Mặt khác đối thủ của bạn trong phụ bản sẽ là một con quái vật hẳn hoi (không phải thể hiện dưới dạng quân bài). Khi chúng tấn công thì tất cả quân bài có trên màn hình sẽ gánh chịu sát thương.

Về mặt chiến thuật TN cho phép game thủ lựa chọn nhiều phương án như tấn công thường hoặc dùng kỹ năng, đồng thời kết hợp thêm yếu tố khắc chế lẫn nhau. Tuy nhiên bạn sẽ không phải quá bận tâm về điều này lúc đánh các ải bên ngoài của phụ bản vì đã có chức năng tự động chiến đấu. Thậm chí bạn còn có thể bỏ qua phần theo dõi diễn biến để đến ngay với kết quả ở phần hộp thoại thông báo vừa đụng mặt quái vật. Dù vậy đối với đấu trùm thì chức năng auto sẽ bị khóa nên đòi hỏi người chơi phải thực hiện hết thao tác từ đầu đến cuối.

Ngoài nhiệm vụ chính là đấu bài, bạn sẽ thực hiện thêm một số công việc khác như nâng cấp level cho quân bài, quay số để tìm kiếm những tấm bài cao cấp hoặc tham gia vào minigame giải trí. Bên cạnh đó phần hiệu ứng khi nâng cấp hoặc tiến hóa quân bài cũng được thực hiện khá đặc sắc, ít nhiều khơi gợi sự hứng thú nơi game thủ. Với lối chơi đơn giản cùng hình ảnh bắt mắt, TN sẽ thích hợp với những ai đang muốn tìm hiểu về thể loại game đấu bài tại Việt Nam.


DotA 2 về Việt Nam nên mừng hay nên lo?Webgame Ngọc Rồng mở cửa đón game thủ Việt

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


gMO Đế Chế chuẩn bị đến tay game thủ Việt
Tìm hiểu về game Tinh Binh
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
FIFA Online 3 tiếp nhận hàng triệu tài khoản từ FIFA Online 2
Soha Game ra mắt webgame made in Nhật Bản
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME