MOBI
Game thủ 2U Online mong chờ "cưới ngay kẻo lỡ"
30/10/2013 16:43:30

Phiên bản mới của 2U Online sẽ ra mắt vào ngày 7/11 tới đây mang tên Cưới Ngay Kẻo Lỡ và có khá nhiều điểm đột phá.

Những game thủ đã khá quen thuộc với các điệu nhảy Truyền thống và Sóng nhạc trong 2U Online thì nay sẽ có thêm một thử thách mới mang tên Nhịp điệu. Giao diện nhảy Nhịp điệu với các thanh ngang và các mũi tên tiết tấu xuất hiện phía trên. Các mũi tên di chuyển từ phải qua trái và đến đúng vị trí sẽ tạo ra âm thanh tựa như tiếng trống rất vui tai. 

 
Đáp ứng sự mong mỏi của cộng đồng, tính năng nuôi thú cưng có mặt trong phiên bản mới mang đến cho các game thủ trải nghiệm cực kỳ thú vị khi tận tay nuôi nấng “đứa con tinh thần” của mình. Pet sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui bằng việc ấp trứng, chăm sóc cũng như dạy dỗ kỹ năng. 
 
 
Cưới Ngay Kẻo Lỡ còn là phiên bản của các vật phẩm độc đáo như Vật phẩm bay giúp người chơi bay cao cùng mặt trăng lấp lánh, hay cưỡi trên chú ngựa trắng Pegasus huyền thoại. Kho thời trang mới trong game cũng cập nhật thêm nhiều mốt thời thượng, với các tông màu sành điệu cho mùa đông năm nay.
 

 
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: 2U Online

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: 2u.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame vũ đạo

Ngoài ra, bố cục, giao diện của game với các nút và thanh công cụ hợp lý sẽ giúp người chơi dễ dàng trong các thao tác. Âm thanh trong khi chơi game được thiết lập hoàn hảo nhằm mang đến hệ thống âm nhạc tốt nhất cho người chơi. Bên cạnh đó, cải tiến mới của phiên bản tháng 11 còn mang đến nhiều quà tặng giá trị khác, đồng thời quá trình làm nhiệm vụ cũng sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn chỉ với một cú click chuột.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"