PC
Game thủ Ải Mỹ Nhân được chăm sóc cả trong lẫn ngoài game
04/10/2013 17:07:37
Ải Mỹ Nhân WEBGAME

Chỉ cần đăng nhập vào Ải Mỹ Nhân (AMN), người chơi sẽ thấy một mỹ nhân kề cận và theo trợ giúp mình mọi lúc mọi nơi. Các nàng là những người đẹp nổi tiếng một thời. Nhưng thú vị hơn, những mỹ nhân này lại vô cùng nguy hiểm khi tinh thông võ nghệ, che chở và đương đầu với những nguy hiểm để bảo vệ chủ nhân. Những mỹ nhân càng xuất hiện về sau càng tuyệt mỹ và lợi hại.

 
Tháng 7/2013, AMN đã chiêu mộ được 5 người đẹp của giới showbiz để hóa thân thành những mỹ nhân trong game là: Angela Phương Trinh (A Phòng), Kelly Nguyễn (Trường Lạc), Helly Tống (A Nhược), Hạ Vy (Ngu Cơ), Thanh Vy (Mạnh Khương). Trong thời gian tới, AMN sẽ tiếp tục tìm kiếm các gương mặt hotgirl sáng giá để triển khai các dịch vụ mới lạ, mang lại giá trị thiết thực cho game thủ.

Đối với hệ thống mỹ nhân, đến thời điểm hiện tại, game đã cập nhật 14 người đẹp gồm: Mỹ Nương, Đan Nhi, A Nhược, Mạnh Khương, Thư Nhi, Bạch Di, Triệu Ni, Ngu Cơ, Phương Thi, Lữ Dung, Doanh Doanh, Trường Lạc, A Phòng, Thiện Nhu. Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất Moloong (Trung Quốc) dự định sẽ tiếp tục cập nhật 2 mỹ nhân nữa vào cuối năm nay.

 
Chưa bao giờ, phái đẹp lại được tôn vinh và chú trọng như trong webgame này. Để chinh phục được người đẹp, bạn phải phải luyện cấp, làm nhiệm vụ, vượt phó bản, tham gia khiêu chiến vượt ải và nhiều hoạt động khác để thu thập vật phẩm yêu cầu chứ không phải chỉ dùng tiền là đủ.
 

Tiếp theo đó, chương trình “Em gọi anh nhé!” vừa ra mắt trong giữa tháng 9 đã tạo được nhiều tiếng vang cũng như sự hưởng ứng từ phía game thủ. Dịch vụ này quy tụ những hotgirl khá tên tuổi như Nu Phạm, SiSi Thiên, Kim Hằng, Bảo Trúc,… Các người đẹp có nhiệm vụ chăm sóc cho game thủ AMN từ chuyện giấc ngủ, dậy đúng giờ, ăn, uống, đi học,… Thật lạ, đã có hơn 2.000 người trong 10 ngày đầu tiên đăng ký tham gia dịch vụ này. 


Siêu Quậy Cầu Trường ấn định ngày ra mắt


MeCorp công bố game mới Tây Du Ký Mobile

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Game thủ trụ siêu dễ thương đã về Việt Nam
Anh Hùng Xạ Điêu cập bến thị trường gMO Việt
Tinh Binh ra mắt phiên bản Closed Beta
Tìm hiểu sự khác biệt giữa DotA và Dota 2
Nhiều game online hay liên tục đổ về Indonesia
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"