MOBI
Game thủ Cửu Âm Chân Kinh sắp được tranh giành Ỷ Thiên Kiếm?

Vừa qua, game Cửu Âm Chân Kinh đã cho ra mắt một teaser mới với thông điệp big update hoành tráng của mình. Dù vậy trang teaser này vẫn chưa có nhiều thông tin lắm ngoài hình ảnh nhân vật được cho là Vương Trùng Dương – Trung Thần Thông – 1 trong thiên hạ ngũ tuyệt trong chốn võ lâm.

http://picture.dzogame.vn/Img/cack_pp_857.jpg

Tổng hợp các thông tin mà NPH GOSU liên tục tiết lộ trên fanpage, diễn đàn game Cửu Âm Chân Kinh (CACK) vừa qua kèm theo lộ trình mà chúng tôi mới tìm hiểu qua các phiên bản quốc tế thì có vẻ như sắp tới đây CACK Việt Nam sẽ cho ra mắt phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm đầy hấp dẫn.

Bởi lẽ trong phiên bản Hoa Sơn Luận Kiếm này CACK sẽ cập nhật hàng loạt các tính năng mới như Cấm Địa Nhạn Môn Quan, Chiến Trường U Vân Thập Lục Châu, hệ thống huynh đệ và quan trọng nhất chính là giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm hàng tháng với phần thưởng dành cho người vô địch là một thanh Ỷ Thiên Kiếm.

http://picture.dzogame.vn/Img/cack2_pp_915.jpg

Thông tin cụ thể về phiên bản này ra sao, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc trong các bài tiếp theo.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"