Game thủ Đắc Kỷ Online có thể thách đấu toàn server

Thoạt đầu có vẻ nghe hơi lạ, nhưng game Đắc Kỷ Online là tựa game duy nhất có hệ thống cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác làm Boss thế giới, đồng thời khiêu chiến toàn bộ server.

Đắc Kỷ Online là tựa game nhập vai đánh theo lượt được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa. Với lối chơi pha trộn nhiều nét phá cách cùng đồ họa được đánh giá nổi trội. Điển hình hấp dẫn nhất có thể nói tới chính là tính năng Boss Vạn Yêu, Boss Thế giới, Boss Phong Thần và đặc biệt là Tâm Ma Trùng Sinh, tính năng duy nhất trên thị trường hiện nay, cho phép người chơi hóa thành Boss Thế Giới khiêu chiến toàn server.

Đắc Kỷ Online
Hệ thống Boss trong Vạn Yêu

Dậy sóng với hệ thống Boss độc đáo

Cũng không nằm ngoài quy luật mang lại tính giải trí cao cho cộng đồng, Đắc Kỷ Online đã tập trung xây dựng một hệ thống boss cực kỳ độc đáo, dàn trải khắp các tính năng trong game. Bất kỳ hoạt động tính năng nào trong game đều có sự góp mặt của Boss hoặc siêu Boss đây là một thử thách cực kỳ khó nhọc với bất kỳ ai khi tham gia trong Đắc Kỷ Online

Đắc Kỷ Online
Boss Phong Thần, mỗi cửa ải là một Boss riêng biệt

Boss Tâm Ma - Lạ, độc và Đã tay

Lạ, Độc và Đã tay đúng là những từ miêu tả tính năng Tâm Ma Trùng Sinh trong Đắc Kỷ Online. Bởi lẽ đây là hệ thống PK độc nhất vô nhị hiện nay chỉ có trên Đắc Kỷ Online, tham gia vào hệ thống này, tất cả người chơi trong cùng một máy chủ sẽ bị buộc dồn về một bản đồ, tại đây tất cả phải tiến hành đồ sát lẫn nhau không phân bang phái để tích Ma Khí triệu hồi Tam Ma. Người có 10 liên sát đầu tiên sẽ bị Ma Khi xâm nhập và sẽ trở thành Boss Tâm Ma.

Đắc Kỷ Online

Bắt đầu từ đây, tính năng mới lột tả được sự độc đáo của mình, vì khi trở thành Boss Tâm Ma, bạn không còn phải bước vào tình thế 1 vs 1 nữa, mà khi đó là 1 vs 100 hoặc 1 vs 1000 người cùng lúc, đúng hơn nữa là bạn phải đối đầu với toàn bộ người chơi trên máy chủ. Và tất nhiên, nếu chiến thắng bạn sẽ độc chiếm toàn bộ phần thưởng hậu hỷ từ sự kiện, còn thua phần thưởng sẽ được chia đều cho tất cả người chơi tham gia trong chiến dịch hạ sát bạn.

Đắc Kỷ Online

Ngoài hệ thống Tâm Ma Phục Sinh, Đắc Kỷ Online còn chứa đựng rất nhiều hệ thống PvP, PVE vượt ải đầy hấp dẫn khác như Vạn Yêu Tập Kích, Nhuận Trạch Liên Đài, Vạn Tiên Trận, Phong Thần Chiến… Dự kiến game Đắc Kỷ Onlline sẽ ra mắt vào giữa tháng 11/2014.

Trang chủ: http://dackyonline.vn
Fanpage: http://facebook.com/dackyonline

+
Nhất Niên Hiệp Khách Mobile: Tặng 1000 gift code xịn mừng Sát Tinh Lĩnh ra mắt
Hành trình Nhất Niên cùng Hiệp Khách Mobile trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của máy chủ mới Sát Tinh Lĩnh.
Đừng quên hôm nay ai cũng chơi được Diablo IV, giờ đã có thể tải để chuẩn bị
Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ toàn thế giới đều sẽ được sờ tay vào bom tấn Diablo IV.
Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc!
Bên cạnh nội dung chất lượng thì đồ họa đẹp là yếu tố quan trọng mà một game thủ thuộc thế hệ công nghệ cần khi lựa chọn một tựa game.
Dawnlands – game nhập vai thế giới mở, sinh tồn khám phá mở đăng ký sớm
Xây dựng một thế giới mà bạn thể mơ ước, nhưng hãy cảnh giác với những mối đe dọa trong bóng tối!
Trên tay độc bản Kiếm Thế Origin – Những điều chưa biết về nét đồ họa 2.5D độc đáo
Nếu chỉ nhìn đơn thuần vào đồ họa thể hiện trên màn hình của Kiếm Thế Origin bạn có thể sẽ bỏ sót nhiều điều thú vị ẩn phía sau nó. Tựa game chính thức ra mắt (Open Beta) vào 27/3 tới đây.
Tuần này sẽ có 3 game mới ra mắt tại Việt Nam
3 tựa game di động mới sẽ ra chính thức ra mắt thị trường game Việt Nam tuần này bao gồm: Mộng Thiên Tử, Đại Soái 3Q và Ảo Linh Sư.
Nhất Niên Hiệp Khách Mobile: Tặng 1000 gift code xịn mừng Sát Tinh Lĩnh ra mắt
Hành trình Nhất Niên cùng Hiệp Khách Mobile trở nên thú vị hơn với sự xuất hiện của máy chủ mới Sát Tinh Lĩnh.
Đừng quên hôm nay ai cũng chơi được Diablo IV, giờ đã có thể tải để chuẩn bị
Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, cuối cùng game thủ toàn thế giới đều sẽ được sờ tay vào bom tấn Diablo IV.
Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc!
Bên cạnh nội dung chất lượng thì đồ họa đẹp là yếu tố quan trọng mà một game thủ thuộc thế hệ công nghệ cần khi lựa chọn một tựa game.
Dawnlands – game nhập vai thế giới mở, sinh tồn khám phá mở đăng ký sớm
Xây dựng một thế giới mà bạn thể mơ ước, nhưng hãy cảnh giác với những mối đe dọa trong bóng tối!
Trên tay độc bản Kiếm Thế Origin – Những điều chưa biết về nét đồ họa 2.5D độc đáo
Nếu chỉ nhìn đơn thuần vào đồ họa thể hiện trên màn hình của Kiếm Thế Origin bạn có thể sẽ bỏ sót nhiều điều thú vị ẩn phía sau nó. Tựa game chính thức ra mắt (Open Beta) vào 27/3 tới đây.
Tuần này sẽ có 3 game mới ra mắt tại Việt Nam
3 tựa game di động mới sẽ ra chính thức ra mắt thị trường game Việt Nam tuần này bao gồm: Mộng Thiên Tử, Đại Soái 3Q và Ảo Linh Sư.

Trước đây, chúng ta thích thú với những hình ảnh fanart các nhân vật từ game, anime/manga. Giờ đây, AI Art cũng đang khiến không ít người mê mẫn.

Các nhân vật nữ xinh đẹp trong One Piece ngoài đời trông như thế nào khi AI vẽ họ ra.

Những hình ảnh được AI vẽ đang được yêu thích thời gian gần đây. Lần này cũng đến với nhân vật Genshin Impact là Yelan được AI vẽ với phong cách công sở nóng bỏng.