Game thủ Đắc Kỷ Online có thể thách đấu toàn server

Thoạt đầu có vẻ nghe hơi lạ, nhưng game Đắc Kỷ Online là tựa game duy nhất có hệ thống cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác làm Boss thế giới, đồng thời khiêu chiến toàn bộ server.

Đắc Kỷ Online là tựa game nhập vai đánh theo lượt được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Diễn Nghĩa. Với lối chơi pha trộn nhiều nét phá cách cùng đồ họa được đánh giá nổi trội. Điển hình hấp dẫn nhất có thể nói tới chính là tính năng Boss Vạn Yêu, Boss Thế giới, Boss Phong Thần và đặc biệt là Tâm Ma Trùng Sinh, tính năng duy nhất trên thị trường hiện nay, cho phép người chơi hóa thành Boss Thế Giới khiêu chiến toàn server.

Đắc Kỷ Online
Hệ thống Boss trong Vạn Yêu

Dậy sóng với hệ thống Boss độc đáo

Cũng không nằm ngoài quy luật mang lại tính giải trí cao cho cộng đồng, Đắc Kỷ Online đã tập trung xây dựng một hệ thống boss cực kỳ độc đáo, dàn trải khắp các tính năng trong game. Bất kỳ hoạt động tính năng nào trong game đều có sự góp mặt của Boss hoặc siêu Boss đây là một thử thách cực kỳ khó nhọc với bất kỳ ai khi tham gia trong Đắc Kỷ Online

Đắc Kỷ Online
Boss Phong Thần, mỗi cửa ải là một Boss riêng biệt

Boss Tâm Ma - Lạ, độc và Đã tay

Lạ, Độc và Đã tay đúng là những từ miêu tả tính năng Tâm Ma Trùng Sinh trong Đắc Kỷ Online. Bởi lẽ đây là hệ thống PK độc nhất vô nhị hiện nay chỉ có trên Đắc Kỷ Online, tham gia vào hệ thống này, tất cả người chơi trong cùng một máy chủ sẽ bị buộc dồn về một bản đồ, tại đây tất cả phải tiến hành đồ sát lẫn nhau không phân bang phái để tích Ma Khí triệu hồi Tam Ma. Người có 10 liên sát đầu tiên sẽ bị Ma Khi xâm nhập và sẽ trở thành Boss Tâm Ma.

Đắc Kỷ Online

Bắt đầu từ đây, tính năng mới lột tả được sự độc đáo của mình, vì khi trở thành Boss Tâm Ma, bạn không còn phải bước vào tình thế 1 vs 1 nữa, mà khi đó là 1 vs 100 hoặc 1 vs 1000 người cùng lúc, đúng hơn nữa là bạn phải đối đầu với toàn bộ người chơi trên máy chủ. Và tất nhiên, nếu chiến thắng bạn sẽ độc chiếm toàn bộ phần thưởng hậu hỷ từ sự kiện, còn thua phần thưởng sẽ được chia đều cho tất cả người chơi tham gia trong chiến dịch hạ sát bạn.

Đắc Kỷ Online

Ngoài hệ thống Tâm Ma Phục Sinh, Đắc Kỷ Online còn chứa đựng rất nhiều hệ thống PvP, PVE vượt ải đầy hấp dẫn khác như Vạn Yêu Tập Kích, Nhuận Trạch Liên Đài, Vạn Tiên Trận, Phong Thần Chiến… Dự kiến game Đắc Kỷ Onlline sẽ ra mắt vào giữa tháng 11/2014.

Trang chủ: http://dackyonline.vn
Fanpage: http://facebook.com/dackyonline

+
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Once Human ra mắt miễn phí trên Steam và Epic, sẽ sớm có mặt trên di động
Một tựa sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế được chơi trên cả PC và di động.
Stickman Master Ⅲ: Idle RPG – Trở thành “người que” vĩ đại bảo vệ thế giới
Bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Vậy thì Stickman Master Ⅲ: Idle RPG chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
Đại diện Zingspeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024
Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc
Cửu Long Chí Tôn 9D-U ấn định ngày ra mắt – Đăng ký ngay hôm nay
Sau bao ngày chờ đợi, những người hâm mộ sẽ được tiếp tục hành trình của huyền thoại Cửu Long với chương mới Cửu Long Chí Tôn.
Once Human ra mắt miễn phí trên Steam và Epic, sẽ sớm có mặt trên di động
Một tựa sinh tồn với bối cảnh hậu tận thế được chơi trên cả PC và di động.
Stickman Master Ⅲ: Idle RPG – Trở thành “người que” vĩ đại bảo vệ thế giới
Bạn đang tìm kiếm một tựa game nhập vai giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn để giải trí trong những lúc rảnh rỗi? Vậy thì Stickman Master Ⅲ: Idle RPG chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!
Đột Kích tung loạt vật phẩm VIP giá hời qua Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên
Qua hoạt động mở Hòm Báu Vật Ngẫu Nhiên người chơi sẽ có cơ hội trúng hàng loạt vật phẩm cấp VIP với giá hấp dẫn.
League of Masters: Trải nghiệm Auto Chess với lối chơi RPG
Một tựa game nhập vai với phong cách chơi auto battle có nét giống Auto Chess.
Đại diện Zingspeed Mobile Việt Nam sẵn sàng cho Asian Cup 2024
Các Racer đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Asian Cup 2024 ZingSpeed Mobile đã chính thức đặt chân đến Tô Châu, Trung Quốc