Game thủ góp ý về tính năng mới của Hắc Ám Chi Quang

“Thú vị, lạ mắt, đẹp, hài lòng” – là những mỹ từ mà game thủ dành cho Nguyên thần – tính năng mới của Hắc Ám Chi Quang vừa được khai mở vào ngày 6/8.

Đồng thời với tính năng này là sự kiện đi kèm Nguyên thần xuất chiến giúp người chơi của tựa game xuyên không 2,5D++ này có được những kỹ năng cần thiết cho nhân vật của mình.

Về cơ bản, Nguyên thần là linh hồn - một thứ bảo bối sinh mệnh của mỗi người. Nó đến từ thiên quốc và mang ý nghĩa thần thánh, lương thiện. Khi Nguyên thần xuất hiện, nó lung linh, huyền ảo và tạo cảm giác thích thú cho người chơi. Thêm vào đó, với hình hài là những vị thần vĩ đại mang sức mạnh tối thượng, giúp nhân vật lĩnh ngộ một số kỹ năng đặc biệt của thần khí, Nguyên thần xuất hiện tức là đem đến cho nhân vật khả năng giao chiến đặc trưng và mạnh mẽ trong cuộc chiến thời không.

Game thủ góp ý về tính năng mới của Hắc Ám Chi Quang
Nguyên thần mang đến màu sắc mới cho Hắc Ám Chi Quang

Nhân vật đạt từ cấp 61 trở lên có thể tham gia tiến cấp Nguyên thần. Để có thể tiến cấp Nguyên thần, người chơi cần thu thập nguyên liệu Chân linh thạch khi tham gia nông trại hoặc giao dịch từ cửa hàng game. Chỉ cần tiến hành thao tác hợp thể với chiến thú, nguyên thần sẽ xuất hiện. Các hỗ trợ như sinh lực, tấn công, phòng thủ, né tránh,… sẽ được cộng thêm một số điểm nhất định. Cuộc chiến của các anh hùng thời không từ đây thêm nhiều bất ngờ và gay cấn hơn.

Game thủ góp ý về tính năng mới của Hắc Ám Chi Quang
Những comment hài lòng về Nguyên thần

Nguyên thân xuất hiện như luồng gió mới của Hắc Ám Chi Quang. Trên fanpage của trò chơi, chỉ sau vài giờ đăng tải “xin góp ý thẳng thắn” từ người chơi, ban quản trị đã ghi nhận đến hàng trăm lượt yêu thích (like) và phản hồi (comment). Theo đó, đa phần người chơi đều hài lòng, thích thú với tính năng này. Đồng thời cho rằng việc ra mắt Nguyên thần trong thời điểm này là mang đến hình ảnh mới cho game và là tính năng đặc sắc, phù hợp với một tựa game có bối cảnh xuyên không.

Tuy nhiên, bên cạnh sự hài lòng về tính năng thì cũng còn rất nhiều các ý kiến cho rằng việc tìm kiếm nguyên liệu hiện rất khó khăn. Các comment để lại cho tựa game là mở thêm các nguồn tìm kiếm Chân linh thạch như phó bản, săn quái, nhiệm vụ,… Hoặc giảm số lượng nguyên liệu kích hoạt xuống để tăng thêm cơ hội xuất hiện Nguyên thần cho nhân vật. Đồng thời, nhiều game thủ cũng đóng góp rằng nếu Nguyên thần cho phép đổi tên hoặc mỗi lớp nhân vật có Nguyên thần riêng thì phong phú và thú vị hơn. Cũng có người chơi kỳ vọng Nguyên thần sẽ đẹp hơn nếu có thêm vòng hào quang quanh hình thể….

Game thủ góp ý về tính năng mới của Hắc Ám Chi Quang
Game thủ mong tìm kiếm nguyên liệu dễ dàng hơn

Hắc Ám Chi Quang là tựa game có bối cảnh xuyên không đồ họa 2,5D++. Ngoài việc liên tục cập nhật hoạt động trong game và ra mắt thêm các tính năng mới, Hắc Ám Chi Quang còn mở nhiều chương trình chăm sóc người chơi, hiện có sự kiện đua top lực chiến nhận xe Xe máy Exciter Camo 2015 dành cho hệ thống máy chủ The Dark. Ngày 7/8 vừa qua, chiếc xe máy đầu tiên đã được BéLinh sở hữu khi kết thúc cuộc đua với 576,949 điểm lực chiến. Chương trình vẫn còn đến 3 chiếc xe khủng đang tìm những vị chủ nhân xứng đáng.

Click để chơi ngay Hắc Ám Chi Quang tại http://hacq.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"