Game thủ háo hức chờ Giang Hồ Võ Hiệp closed beta

Kết thúc Alpha Test, Giang Hồ Võ Hiệp càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi các thông tin về giai đoạn tiếp theo vẫn chưa được NPH tiết lộ.

Điều này khiến cho cộng đồng game thủ khá "sốt ruột", ai cũng mong nhanh chóng được chính thức trải nghiệm. Nhiều gia tộc đua nhau báo danh, kênh "alo" cộng đồng được xây dựng, các topic "đoán già đoán non" về thời gian Closed Beta cũng được tạo nên. Điều này cho thấy chỉ với thời gian ngắn Giang Hồ Võ Hiệp đã thu hút được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan Chinh Đồ.

Game thủ háo hức chờ Giang Hồ Võ Hiệp closed beta

Nắm bắt được tầm quan trọng của gia tộc, bang hội, ngay khi kết thúc Alpha Test, mặc dù chưa có thông tin về thời điểm Closed Beta nhưng nhiều Tộc trưởng đã nhanh chóng tiến hành tuyển mem. Ai cũng mong muốn xây dựng được một đội ngũ thành viên tâm huyết, sẵn sàng cho cuộc chiến sắp tới. Với những lời mời gọi hấp dẫn, chỉ trong thời gian ngắn, rất nhiều gia tộc đã được xây dựng trên diễn đàn cũng như facebook với số lượng thành viên tối đa, chỉ cần chờ Giang Hồ Võ Hiệp ra mắt là vào "chiến".

Game thủ háo hức chờ Giang Hồ Võ Hiệp closed beta

Game thủ háo hức chờ Giang Hồ Võ Hiệp closed beta

Hiện tại, trong thời gian chưa có thông tin từ NPH, game thủ có thể tham gia các sự kiện outgame với phần thưởng rất hấp dẫn được tổ chức cả ở diễn đàn và fanpage của Giang Hồ Võ Hiệp. Hấp dẫn hơn cả có lẽ là sự kiện "Fansign Giang Hồ", tuy mới được tổ chức trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự tham gia đông đảo của cộng đồng game thủ. Qua sự kiện này, Giang Hồ Võ Hiệp càng khẳng định rằng mình phù hợp với cả nam và nữ game thủ khi có rất nhiều game thủ nữ xinh đẹp được lộ diện.

Game thủ háo hức chờ Giang Hồ Võ Hiệp closed beta

 Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"