PC
Game thủ Huyền Thoại Anh Hùng gặp gỡ hoa hậu Mai Phương Thúy
04/11/2013 14:14:47
Kết thúc hôm 20/10 vừa qua, sự kiện “Huyền thoại hóa thần, Mỹ nhân nghênh đón” đã thu hút được sự tham gia của đông đảo game thủ Huyền Thoại Anh Hùng.

Ba cao thủ có lực chiến cao nhất trong Huyền Thoại Anh Hùng đã lộ diện lần lượt là Sagi (máy chủ S3), TuyếtDao (S8) và King_Đen (S4). Trong đó người đứng đầu có số điểm lực chiến lên tới gần 7 triệu điểm, bỏ xa người đứng thứ ba gần 2 triệu điểm, một thành tích hết sức đáng nể.

Điều đặc biệt là ngoài 2 game thủ được NPH tài trợ vé máy bay đi TP.HCM, game thủ kEnPy (thế chỗ game thủ TuyếtDao bận trong phút chót) đã tự chi trả cho chuyến đi. Các game thủ cũng chứng tỏ họ không chỉ là những cao thủ xuất sắc trong game mà còn là những con người tài năng dù tuổi đời còn rất trẻ. Trong đó, em trai game thủ Sagi (tên thật là Nguyễn Văn Long) hiện đang là sinh viên năm nhất Học viện tài chính Hà Nội, game thủ King_Đen (Phạm Tuấn Anh) hiện đang là giám đốc chi nhánh công ty TNHH Thùy An Việt (Lâm Đồng), còn game thủ kEnPy (Nguyễn Công Ngọc) hiện đang là chủ sở hữu của hai cơ sở tạo mẫu tóc và spa ở tỉnh Đắk Nông và Bình Dương.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Huyền Thoại Anh Hùng
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: htah.vigo.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame nhập vai

Vào tối ngày 1/11/2013 vừa qua, 3 game thủ trên đã được hội ngộ với hoa hậu Mai Phương Thúy ở phòng trà Nam Quang, nơi sẽ trở thành đại bản doanh khu vực miền Nam, chuyên tổ chức các sự kiện offline của HTAH trong thời gian tới. Cả ba đã có cuộc gặp gỡ và làm quen với đại diện NPH trước khi di chuyển địa điểm đến nhà hàng Biển Nhớ. Bữa ăn tối đã diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, với những câu chuyện vui vẻ xung quanh sản phẩm HTAH cùng chia sẻ của NPH và Mai Phương Thúy về trò chơi này.
 
Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"