MOBI
Game thủ Ngạo Kiếm Vô Song háo hức vì sắp được kết hôn
19/11/2013 14:31:07

Nhiều cặp đôi của Ngạo Kiếm Vô Song đã nảy sinh tình cảm và mong muốn kết thành phu thê.

Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) tuy mới ra mắt thị trường game Việt nhưng đã tạo dựng được một cộng đồng vững mạnh, đầy gắn kết. Chính không khí sôi nổi, hào hứng, trẻ trung này còn tạo nên thứ cảm xúc đặc biệt khiến nhiều nam thanh nữ tú nảy sinh tình cảm và mong muốn được ông Tơ bà Nguyệt se duyên nguyện ước trăm năm. Trước thông tin thăm dò của NPH về việc sẽ cập nhật tính năng kết hôn vào thời gian tới, hàng loạt game thủ đã bày tỏ sự thích thú vì sắp được làm cô dâu, chú rể.

Trên thị trường game Việt, tính năng kết hôn không còn mới lạ, nhưng trong NKVS thì nó lại có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vì trò chơi đã quy tụ và gắn kết rất nhiều thế hệ game thủ nước nhà, không phân biệt nam nữ, tân thủ hay người chơi lâu năm. Theo số liệu thống kê của NPH, có khoảng 1/3 tài khoản nữ đăng ký tham gia trải nghiệm, còn lại 2/3 là tài khoản của nam nên nhu cầu kết hôn là rất lớn

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Ngạo Kiếm Vô Song
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: nkvs.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Hôn lễ của NKVS bao gồm cả lễ nghi hiện đại và cổ điển. Cụ thể hơn, hệ thống kết hôn sẽ áp dụng cho các nhân vật đáp ứng đủ những điều kiện là đạt đẳng cấp 90, độ thân mật cấp ba,… Những đôi nam nữ muốn gắn kết sẽ cùng nhau lập tổ đội đến Nguyệt Lão, dùng đạo cụ chuyên dụng tiến hành nhận nhiệm vụ kết hôn. Sau khi cả hai cùng hoàn thành thử thách thì quay lại tìm gặp NPC này để xác nhận mối quan hệ phu thê, nhận tôn hiệu,…

 

 
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"