PC
Game thủ Ngạo Kiếm Vô Song sắp được kết hôn
04/04/2014 15:09:00

Bước sang tháng 4, Ngạo Kiếm Vô Song dường như càng trở nên hấp dẫn và huyền bí hơn khi những thông tin về phiên bản mới bắt đầu xuất hiện.

Rất nhiều lần cộng đồng game võ hiệp 2D đã phải thốt lên rằng: "Đồ họa, cách chơi, cốt truyện,…của Ngạo Kiếm Vô Song (NKVS) đều rất tuyệt, nếu có thêm tính năng kết hôn nữa thì hoàn hảo".

Cuối cùng mong muốn ấy cũng sắp trở thành hiện thực khi game thủ HoàngThông tự tin khẳng định sau khi trải nghiệm phiên bản ngoại: “Một trong những tính năng quan trọng nhất của game nhập vai, cũng là khiếm khuyết duy nhất của NKVS tính tới thời điểm này trong mắt game thủ là Kết hôn sẽ được cập nhật ở phiên bản mới”.

Ngoài ra phiên bản tháng 4 sẽ không còn là cuộc chơi riêng của những cao thủ trên từng máy chủ nữa, mà là cuộc đối đầu và phân tranh quyền lực của nhiều thế lực cùng lúc. Nói như vậy có nghĩa là sắp có chiến trường liên server đó các bạn."

Tuy chưa chính thức xác nhận nhưng khi được hỏi về vấn đề này, đại diện NPH cho biết hiện đơn vị đang gấp rút chuẩn bị nội dung và hoàn tất các công đoạn cuối cùng cho phiên bản mới. Sau đợt cập nhật tới, cách chơi của NKVS sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nhờ những phụ bản, ải lớn và hàng loạt tính năng “nóng hổi” từ NSX. 

Trang chủ: http://nkvs.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"