Game thủ nói gì về Võ Hồn 2?

Võ Hồn 2 đang tạo nên cơn bão lớn trong thời gian thử nghiệm. Game thủ Việt đang trải qua những giờ phút PK đã tay nhất trong thế giới game khi bước vào thế giới của Võ Hồn 2.

Võ Hồn 2 - Võ Tôn Truyền Kỳ đang tạo nên một cơn sốt mới trong dòng game cài đặt. Đã lâu rồi game thủ Việt mới lại có một thương hiệu game cài đặt chất lượng để trải nghiệm, thay vì những game đơn giản, dễ chơi, vốn tràn ngập thị trường. Võ Hồn 2 đã đem đến một luồng gió mới, thổi bay nắng hè nóng nực và giải cơn khát game cài đặt khủng cho game thủ.

”8.6 gb? Không chỉ là game cài đặt, mà còn là game cài hàng khủng vậy à?" - Một game thủ chia sẻ trên trang Fanpage của Võ Hồn 2. Quả thật con số 8.6 gb cài đặt khiến nhiều game thủ khá bất ngờ. Đã quá quen với những tựa game mỳ ăn liền, nên việc bộ cài đặt tương đối nặng khiến nhiều game thủ bất ngờ. Tuy nhiên chỉ sau nửa giờ trải nghiệm Võ Hồn 2, tất cả game thủ đều nhận xét chung rằng con số 8.6 gb là Đắt xắt ra miếng. Những chiêu thức đẹp mắt cùng nền tảng tương tác tuyệt hảo giữa người chơi với người chơi, hoặc với môi trường xung quanh, trở thành một bản anh hùng ca tráng lệ khiến người chơi đắm say.

Game thủ nói gì về Võ Hồn 2?
Võ Hồn 2 chinh phục người chơi bằng đồ họa đỉnh

Ngay từ những ngày đầu, người chơi đã bị cuốn vào tiết tấu của trò chơi. Các nhiệm vụ nối tiếp nhau liên tục khiến người chơi không thể dừng tay. ”Cứ bảo làm hết nhiệm vụ này thôi rồi nghỉ, thế mà cứ thế nào kéo kéo đến gần 4h sáng" - Một game thủ chia sẻ đầy hài hước. Hay thậm chí một người chơi khác còn đăng ảnh ... bó bột tay vì cày liên tục nhiệm vụ, dĩ nhiên ảnh cũng chỉ là ... kiếm trên mạng, chứ không phải là tình hình thật.

Game thủ nói gì về Võ Hồn 2?
Một hình ảnh khá hài hước được chia sẻ.

Một dòng chia sẻ khác là Võ Hồn 2 quá đậm chất ... đánh đấm. Tất cả mọi nơi đều có thể trở thành chiến trường PvP từ thành thị đến bãi quái, khiến cho người chơi không dễ gì dứt ra mà đi luyện cấp. ”Chiều 4h ra vòng vòng coi thiên hạ so tài. Có người thách đấu mình, thế là đánh nhau sao đến 7h tối, khỏi luyện công" - Một chia sẻ không biết nên thương hay nên tội của game thủ. Tuy ham hố chiến đấu là thế, nhưng tốc độ cày cấp của game thủ Võ Hồn 2 đang diễn ra rất nhanh. Bảng xếp hạng đã ghi nhận những cao thủ đạt cấp độ 49 chỉ sau hơn 1 ngày, và hiện tại, số lượng cao thủ đến đẳng cấp 50 không hề ít.

Game thủ nói gì về Võ Hồn 2?
Bảng xếp hạng Võ Hồn

Võ Hồn 2 là tựa game võ hiệp đang được thử nghiệm. Chất võ hiệp trong Võ Hồn 2 được thể hiện rõ nét bởi lối chơi phóng khoáng đậm chất hành động, không bị bó buộc vào khuôn khổ. Hiện tại phiên bản thử nghiệm của Võ Hồn 2 đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt bởi cộng đồng người chơi Việt.

Trang chủ: http://vh2.com.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"