MOBI
Game thủ nữ trúng lớn với sự kiện Lì Xì 3 Tỷ
13/02/2014 15:39:27

Tính đến thời điểm hiện tại, chương tình Lì Xì 3 Tỷ ghi nhận có 5 xe SH, 8 Macbook Air, 9 iPhone 5S và 20 tai nghe Razer đã tìm được chủ nhân. Trong đó, 3 game thủ may mắn là nữ.

Huỳnh Ngọc Diễm Thùy là nữ game thủ ở thành phố Hồ Chí Minh, may mắn trúng được chiếc laptop Macbook Air khi tham gia chương trình Lì Xì 3 Tỷ. Bạn kể lại rằng mở bao khoảng 20 lần thì trúng giải. “Lúc đó, mình thật sự không tin vào mắt mình. Mình nhớ là trúng vào buổi trưa, đến tối thì cả máy chủ đều biết và chúc mừng”, Diễm Thùy nói. Trong tâm trạng rất vui, Diễm Thùy còn chia sẻ thêm, bạn hoàn toàn tin tưởng vào tính minh bạch của Lì Xì 3 Tỷ. Bạn cho biết một số người quen trước đây cũng từng trúng thưởng từ các chương trình tương tự của VNG.

Công việc hiện tại của Diễm Thùy bắt buộc bạn phải di chuyển nhiều với những chuyến đi nước ngoài liên tục. Chắc chắn sự gọn nhẹ và tính linh hoạt của Macbook Air sẽ giúp ích cho Diễm Thùy trong công việc. Đồng thời, chiếc laptop thời thượng này cũng hoàn toàn thích hợp cho những phút giây thư giãn của Diễm Thùy khi phiêu lưu vào một webgame mà bạn đang giải trí.

Cô bạn Mai Thị Kim Bình đến từ xứ dừa Bến Tre cũng hoàn toàn bất ngờ khi trúng thưởng điện thoại iPhone 5S. Kim Bình hồ hởi chia sẻ: “Mình phải thoát ra rồi đăng nhập lại đến hơn cả chục lần mới dám tin rằng đã trúng thưởng”. Kim Bình đang chơi một webgame tiên hiệp. Khi bạn trúng thưởng thì lúc đó đã là buổi tối muộn. Cả bang chỉ còn vài ba người trong game. Khi cô gái trẻ Bến Tre khoe sự may mắn với bang hội, hầu hết tất cả đều không tin và còn chọc quê Kim Bình. Nhưng đến khi trang chủ của trò chơi đăng tin nhân vật Devil Love trúng thưởng thì tất cả mọi người mới vỡ lẽ và cùng chúc mừng cho sự may mắn này.

Cô bộc bạch: “Mình hoàn toàn không tin vào vận may vì mình chỉ là một game thủ trung bình của trò chơi. Với các đại gia nạp nhiều tiền thì cơ hội trúng thưởng là rất cao. Mình thì chỉ dám mơ đến những phần quà trong game mà thôi, nhưng không ngờ lại trúng được điện thoại xịn.” Hiện tại, Kim Bình đang háo hức chờ đợi ngày nhận giải và sẽ chiêu đãi anh chị em trong bang một bữa tiệc mừng lộc đầu xuân.

Hiện tại, vẫn chưa có bạn nữ nào trúng phần thưởng cao nhất của chương trình là xe máy SH. Tuy nhiên trong vài ngày tới, rất có thể vận may sẽ đến với một game thủ tóc dài. Mới đây nhất, Lì Xì 3 Tỷ đã gia hạn thời gian thêm 1 tuần nữa để các tặng phẩm bằng hiện vật giá trị đều đến được với game thủ. Đây là động thái mà VNG nỗ lực mang đến nhiều nhất có thể sự ưu đã và tri ân khách hàng năm 2014. Được sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương Mại nên chương trình đảm bảo tối đa tính minh bạch, công bằng và rõ ràng.

Tìm hiểu và tham gia chương trình tại đây

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"