PC
Game thủ trụ siêu dễ thương đã về Việt Nam
Baby Đại Chiến WEBGAME

Theo nguồn tin riêng của Playpark thì webgame Bảo Bối Đích Phòng Tuyến đã cập bến Việt Nam và dự kiến ra mắt người chơi vào quý 4/2013 với tên gọi Việt hóa Baby Đại Chiến.

Bảo Bối Đích Phòng Tuyến (BBĐPT) là tựa webgame thủ thành, không có nhiều cải tiến về lối chơi mà chủ yếu tập trung vào xây dựng hình ảnh theo phong cách chibi dễ thương. Nhiệm vụ của bạn vẫn là lựa chọn những chiến binh nhí (trụ) và sắp xếp lên vị trí thích hợp trên bản đồ để tiêu diệt hết đám lính đang băng qua. Tạo hình trụ trong BBĐPT trông khá vui nhộn nên sẽ phù hợp với người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Đồng thời BBĐPT cũng có sự kết hợp với một số thể loại game mạng xã hội khác, ví dụ như nông trại. Ngoài việc chăm sóc cho khu vườn của mình, bạn cũng được phép sang viếng thăm vườn người khác, thiết lập nên các mối quan hệ sâu sắc hoặc trở thành kẻ thù không đội trời chung. Nhìn chung BBĐPT là một trò chơi mang phong cách mạng xã hội, đề cao tính giải trí nên rất dễ để làm quen.

Thông qua quá trình khám phá game, bạn sẽ lần lượt thu thập được các chiến binh nhí để bổ sung vào đội hình. Mỗi đơn vị như vậy có các kỹ năng và vai trò riêng, tùy theo cấu trúc màn chơi hay đặc trưng của quân địch mà nên được cân nhắc khi đưa vào sử dụng. Hệ thống màn chơi trong BBĐPT cũng khá đa dạng, tạo ra vô số địa hình khác nhau với nhiều khúc ngoặt, hoặc phân hướng tấn công để thử thách người chơi. Ngoài ra,mỗi loại lính cũng có thể tiến hóa lên một cấp bậc mới cao hơn, sở hữu khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn và tất nhiên là ngoại hình trông cũng bắt mắt hơn.


Hình ảnh game


Huyền Thoại Anh Hùng gây bức xúc vì lỗi hiển thịXuất hiện webgame Mộc Đế tại Việt Nam

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Webgame hay nhất Nhật Bản sắp cập bến Việt Nam
Game Thánh Nữ đã về đến Việt Nam
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
2 game Mộc Đế cùng lúc cập bến Việt Nam
Công bố bằng chứng cho thấy Đấu Tiên về tay FPT Online
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME