MOBI
Game thủ Việt nghĩ gì về bản cập nhật mới của Đao Kiếm 2?

Vào ngày 12/8/2014 vừa qua, phiên bản mới Nhật Nguyệt Giao Phong đã tới tay người chơi Đao Kiếm 2.

Phiên bản mới này đã tối ưu hóa các tính năng trong game, giúp người chơi lược bớt nhiều khâu đoạn rườm rà. Ngoài ra Đao Kiếm 2 (ĐK2) còn cập nhật các Boss mới, các phụ bản mới, mật đạo, trang bị mới giúp người chơi có cái để phấn đấu.

Đáng chú ý là trong phiên bản mới kinh nghiệm khi Ủy Thác sẽ được tăng 2,5 lần so với phiên bản hiện tại. Chắc hẳn đây sẽ là tính năng nhận được sự yêu thích của người chơi, đặc biệt là những anh hùng không có nhiều thời gian chơi game. Nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều đang được luận bàn trong diễn đàn của ĐK2, nhiều người chơi cho rằng việc tăng 2,5 lần kinh nghiệm ủy thác vẫn là chưa đủ so với thực tế.

Thành viên kiutivi1992 chia sẻ: "Nói thật chứ tu luyện ở sư môn mà ko dùng x10 thì tốt nhất khỏi tu luyện làm chi cho hại máy, tốn tiền điện, giờ có x2 x3,5 cũng chẳng đc là bao, đi train 1h nhiều exp hơn tu luyện 24h". Kế đó, việc ưu hóa bản đồ có lẽ là điều mà rất nhiều người mong đợi.

Cũng có rất nhiều người chơi vì xuất phát muộn nên muốn NPH lùi bản cập nhật lại để họ có thể bắt kịp cùng bạn bè cũng như giang hồ. Trong game hiện tại, người chơi đang hào hứng và tụ tập rất đông để bàn tán.

Mặc dù là cập nhật phiên bản mới nhưng ĐK2 vẫn không tránh được tình trạng bị lỗi kết nối, không tự động cập nhật phiên bản mới. Lỗi launcher khiến nhiều người chơi gặp khó khăn trong việc vào game. Bù lại đội ngũ quản trị đang rất tích cực trả lời và hỗ trợ cho người chơi gặp phải lỗi game và khó khăn trong công cuộc trải nghiệm phiên bản mới Nhật Nguyệt Giao Phong hôm nay.

Chúng tôi đã có cơ hội trao đổi nhanh với ông Nguyễn Thành Trung - Marketing Manager của SGame về những dự định sắp tới.

Theo ghi nhận, fanpage của ĐK2 đang giảm mạnh lượt quan tâm theo dõi (lượt like cũng như comment). Thực trạng hiện tại game còn nhiều người chơi mới tìm tới không?

Số người chơi mới vào game hiện nay không ồ ạt kiểu webgame nhưng ổn định, vì cộng đồng của Đao Kiếm 2 thuộc dạng lão làng toàn gamer hardcore, họ ít tham gia Facebook, forum mà hoạt động thẳng trong game và voice chat qua CCTalk. Bên mình muốn xây dựng tập trung vào cộng đồng, tập thói quen mới cho game thủ chứ không làm kiểu quảng cáo lừa game thủ vào chơi xong hút tiền rồi mở máy chủ mới.

Liệu ngoài việc cập nhật phiên bản mới này, thời gian tới ĐK2 có tổ chức các buổi offline hay event để thúc đẩy cộng đồng lên không thưa ông?

Hiện nay bên mình vẫn tiến hành các buổi offline bang hội nhỏ, cafe gắn kết cộng đồng và NPH, còn sắp tới sẽ có kế hoạch cho offline lớn ở các thành phố chính như HN và HCM.

Có thời gian cụ thể không thưa ông?

Đây đang là giai đoạn học sinh sinh viên nhập học nên dự kiến sẽ hơi muộn một chút, thời gian thì chưa có chính thức. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo một cách sớm nhất trên trang chủ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"