MOBI
Game thủ Võ Lâm Miễn Phí tặng kim cương cho phái đẹp
03/10/2013 17:19:34
Võ Lâm Miễn Phí GAME CLIENT

Từ ngày 1/10 đến 31/10/2013, Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) sẽ khởi chạy sự kiện đặc biệt mang tên Kim Ngọc Tề Minh. Thông qua sự kiện này, các game thủ nam sẽ có dịp thể hiện sự ga-lăng của mình bằng việc tặng kim cương cho người đẹp.


Với sự trợ giúp của Đại Sư Lão Lão và Bé Long, những viên đá quý trên sẽ được biến đổi thành những chiếc Nhẫn Kim Cương, Dây Chuyền Kim Cương và Bông Tai Đá Quý tuyệt đẹp. Bên cạnh việc truy tìm đá quý, người chơi còn có thể bày tỏ tấm lòng của mình trong ngày tôn vinh phái đẹp 20/10 bằng cách tiến hành thu thập 4 chữ Phụ, Nữ, Việt, Nam. Cách duy nhất để tìm được các vật phẩm này là phải trao tặng những chiếc Nhẫn Kim Cương cho Chưởng Đăng Cung Nữ. Khi tìm đủ, bạn có thể nhận ngay những vật phẩm quý hiếm.

Cũng trong tháng 10 này, VLMP sẽ bắt đầu giải đấu Thiên Hạ Vô Địch 2. Được biết hiện tại giải đang diễn ra vòng sơ loại với hình thức thi đấu là Võ Lâm Liên Đấu - Đơn Đấu Môn Phái. Đây là một giải đấu nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, thể hiện bản lĩnh anh tài với nhiều pha đọ sức đầy gay cấn và rất thu hút người xem.

Huyền Thoại Anh Hùng gây bức xúc vì lỗi hiển thịXuất hiện webgame Mộc Đế tại Việt Nam

TIN ĐÁNG CHÚ Ý


Webgame hay nhất Nhật Bản sắp cập bến Việt Nam
Game Thánh Nữ đã về đến Việt Nam
Siêu Quậy Cầu Trường đại náo làng game Việt
2 game Mộc Đế cùng lúc cập bến Việt Nam
Công bố bằng chứng cho thấy Đấu Tiên về tay FPT Online
Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"