MOBI
Game thủ Võ Lâm Miễn Phí tri ân tôn sư
01/11/2013 17:06:11

Cứ đến tháng tôn sư, mỗi năm cộng đồng Võ Lâm Miễn Phí (VLMP) lại có dịp tri ân những bậc tiền bối và mang về những phần thưởng cao quý. Tháng 11 năm nay, những người chơi Võ Lâm lại tiếp tục thể hiện nghĩa cử cao đẹp này qua sự kiện Thiên Hạ Chi Sư diễn ra từ ngày 1-30/11/2013.


Thiên Hạ Chi Sư – Sự kiện đầy thú vị của Võ Lâm Miễn Phí

Trong sự kiện lần này, game thủ sẽ được tự tay gói những bó hoa tươi thắm. Cụ thể trong thời gian diễn ra hoạt động, bên ngoài thất đại thành thị của VLMP sẽ ngập tràn những đóa Hoa Dại. Người chơi sẽ tiến hành hái hoa và sử dụng những tờ Giấy Màu rực rỡ cùng sự khéo léo của mình để tạo ra những bó hoa Bách Hợp, Kiếm Lan và Khang Nãi Hinh.

Sử dụng những vật phẩm này game thủ có thể sở hữu ngay các bảo vật giá trị như Kim Ô Bảo Châu, Xích Long Thạch, Bạch Hổ Chi Hồn,…Nếu may mắn, người chơi còn có thể nhận được những tấm Thiệp Chúc Phúc với phần thưởng bên trong là 10 triệu kinh nghiệm.


Cùng các hảo hữu đi hái hoa nào!
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Miễn Phí

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volammienphi.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Từ 08h00 – 24h00 mỗi ngày trong thời gian diễn ra hoạt động, ở các thành thị sẽ xuất hiện loại hoa cực kì quý hiếm mang tên Ngũ Sắc Phụng Vũ. Sở dĩ có cái tên như vậy là vì cây hoa này có hình dáng như lông của loài chim Phượng Hoàng và trong đêm sẽ tỏa ra 05 luồng ánh sáng đẹp lung linh. Đây là cơ hội để game thủ được trải nghiệm cảm giác “săn” loài hoa được mệnh danh là “vua của muôn hoa”. Mang hoa này giao cho Giáo Thư Tiên Sinh, game thủ sẽ được nhận ngay 20 triệu kinh nghiệm cùng 100 Hộ Mạch Đơn và 30 Chấn Long Thạch.

Sự kiện Thiên Hạ Chi Sư hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những phút giây khó quên nhân dịp mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"