PC
Game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ đón Noel sớm
02/12/2013 13:59:31

Từ ngày 2 - 30/12/2013, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) sẽ được đắm mình trong không khí tươi vui, náo nhiệt của mùa tuyết rơi với sự kiện đặc biệt là Hải Vị Đông Chí.

Mở màn bằng hoạt động Ẩm Thực Mùa Đông, các game thủ tham VLTK sẽ có cơ hội được trổ tài nấu những món ăn thơm ngon, nóng sốt để xua tan đi hơi lạnh của những ngày đông giá rét. Thử thách của hoạt động này là người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ của Đầu Bếp Mập để nhận các nguyên liệu nấu ăn. Ngoài ra người chơi sẽ phải chinh phục boss Hoàng Kim, Phong Lăng Độ, Viêm Đế,…để truy tìm các công cụ thần bí hỗ trợ cho việc nấu nướng.


Hải Vị Đông Chí - Sự kiện độc đáo của Võ Lâm Truyền Kỳ
INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Võ Lâm Truyền Kỳ
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: volam.zing.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: MMORPG 2D

Điểm đặc biệt của hoạt động này là mang đến cho game thủ trải nghiệm như đang thực sự chuẩn bị những món ngon cho mùa đông. Người chơi sẽ không đơn thuần là kết hợp các vật phẩm mà còn phải bỏ tâm huyết vào để chuẩn bị các khâu. Tùy vào khả năng, công sức bỏ ra mà game thủ có thể nhận được Món Ăn Thường, Sơn Hào Hải Vị hay Cao Lương Mỹ Vị, kèm theo đó những phần thưởng cũng sẽ có sự khác biệt .

Bên cạnh những món ăn thơm ngon, người chơi còn có thể tham gia hoạt động Tích Lũy Nhận Thưởng để tìm kiếm những hạt Hạnh Nhân thơm nồng cùng những lọ Mật Ong ngọt lịm. Các vật phẩm này có thể tìm thấy thông qua việc sử dụng Lễ Hộp Mùa Đông và tiêu diệt quái vật. Sau khi thu thập đủ Hạnh Nhân và Mật Ong game thủ có thể tặng cho Chưởng Đăng Cung Nữ để nhận về các phần thưởng xứng đáng.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"