MOBI
Gamer Ngạo Kiếm Vô Song thích thú truyền nội công cho nhau
19/12/2013 17:15:33

Chính thức Open Beta vào ngày 11/12/2013, với nhiều tính năng đặc sắc Ngạo Kiếm Vô Song nhanh chóng trở thành tựa game 2D yêu thích trong lòng game thủ Việt.

Đăng nhập, du ngoạn vào 5 thành lớn Dương Châu, Thành Đô, Biện Kinh, Phượng Tường và Tương Dương của Ngạo Kiếm Vô Song trong những ngày đầu Open Beta người chơi sẽ thấy “chất” võ hiệp Kim Dung thấm đượm.

Ở mỗi thành lớn đều có đông đảo game thủ quây quần bên lửa trại, tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm và truyền công lực cho nhau. Nếu bạn là người đam mê truyện Kim Dung và đã xem những bộ phim chuyển thể, chắc hẵn sẽ không còn lạ lẫm với hình ảnh những bậc tiền bối võ công thượng thừa truyền lại nội công cho đồ nhi có duyên và mang nhiều tố chất nhất.

Trong Ngạo Kiếm Vô Song, tính năng truyền công được NSX chuyển thể tinh tế và áp dụng theo hướng gợi mở hơn. Tức là một game thủ có thể truyền công cho nhiều người mà không nhất thiết phải là đồ đệ, miễn sao cái duyên nó bén rễ trong một ngày. Cụ thể, nhân vật đạt đẳng cấp 50, tới gặp NPC Diệp Hạo của ngũ đại thành thị, nhận nhiệm vụ “Giá Y Thần Công”, hoàn thành xong có thể truyền công.

Người chơi cấp từ 50 - 79 mỗi ngày có thể truyền công tối đa 12 lần, trong đó có 2 cơ hội truyền công cho người thấp hơn 3 cấp và 10 lần truyền công cho nhân vật thấp hơn 5 cấp trở lên. Người đạt đến cấp 80 thì được cộng thêm 1 lần truyền công cho mỗi loại, mỗi lần truyền công cách nhau 30 phút. Thông qua việc truyền công cả 2 bên đều nhận được rất nhiều kinh nghiệm, tăng độ thân mật hữu hảo và sư đồ.

Theo nhìn nhận bằng nhiều tính năng độc đáo, Ngạo Kiếm Vô Song đã làm sống dậy ký ức kiếm hiệp kỳ tình, đồng thời viết nên một “trang sử” mới cho các bạn trẻ về loại hình game cài đặt 2D. Hiện phiên bản Open Beta của trò chơi đang mở rộng cửa để tân thủ trải nghiệm và viết thành câu chuyện kỳ tình của riêng mình.

Trang chủ: http://nkvs.vn/home

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"