PC
Ghép chữ nhận xe máy cùng Ngạo Kiếm Vô Song

Vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song vừa công bố sẽ tặng xe Suzuki RAIDER 150cc cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho những game thủ may mắn khi tham gia các hoạt động ingame. 

Được biết, sự kiện này mang tên Chơi Ngạo Kiếm Lấy Hàng Hiếm RAIDER và sẽ được khởi động cùng lúc với phiên bản mới Song Kiếm Hợp Bích. Cụ thể, bắt đầu từ ngày 14/4 đến 1/5/2014, tất cả game thủ Ngạo Kiếm Vô Song khi tham gia các hoạt động như Thanh Vân Phong, Danh Khí Chi Tranh, Võ Lâm Cao Thủ, Xi Vưu Mộ, Tinh Anh Quái, Bí Cảnh, Lịch Luyện, Truy Nã,...sẽ ngẫu nhiên nhận được thêm phần thưởng thẻ chữ: R, A, I, D, E, R, L, P, T. Sau đó đem ghép lại để đổi các loại quà giá trị.

Chưa dừng lại ở đó, đại diện NPH DUO còn cho biết thêm, vào ngày 13/4 tới đây, tại buổi offline chào mừng phiên bản mới Song Kiếm hợp Bích, game thủ tại TP.HCM và Hà Nội sẽ có cơ hội nhận về xe máy Yamaha Jupiter 2014, áo thun, ly sứ, vật phẩm Ingame trị giá 12 triệu đồng và miễn phí hoàn toàn thức uống.

Trang chủ: http://nkvs.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"