PC
Giải đấu lớn nhất năm của Đột Kích chuẩn bị khai hỏa

Sự kiện được mong đợi nhất trong năm của cộng đồng game thủ Đột Kích Việt Nam – Liên minh Tour mùa 2 chính thức khởi tranh với tổng giải thưởng lên đến hơn nửa tỷ đồng.

Đối với các game thủ Đột Kích Việt Nam, Liên minh Tournament từ lâu đã trở thành đấu trường quen thuộc, là đấu trường mang tính ganh đua giữa cộng đồng Đột Kích các địa phương, vùng miền. Đây là chuỗi giải đấu do các Liên minh Đột Kích tổ chức dưới sự giám sát và hỗ trợ của NPH được tổ chức đều đặn xuyên suốt 12 tháng trong năm.

Giải đấu lớn nhất năm của Đột Kích chuẩn bị khai hỏa
Liên Minh Tour được coi là sân chơi lớn nhất của cộng đồng các Liên Minh Đột Kích

Đầu tháng 12 vừa qua, cộng đồng game thủ Đột Kích Việt Nam cũng đã có dịp ăn mừng chiến thắng Á Quân của Begin tại đấu trường quốc tế CrossFire Star season 3 trên đất Hàn Quốc. Đây chính là cơ sở để đánh giá trình độ của Đột Kích Việt Nam đã được cải thiện rất nhiều và điều này hứa hẹn giải đấu cuối cùng trong năm của Đột Kích sẽ được chứng kiến những trận thi đấu chất lượng.

Vòng loại sẽ diễn ra với sự góp mặt của 65 đội đến từ 9 Liên Minh Đột Kích, thi đấu trên hai hạng mục Bán chuyên và Chuyên nghiệp với chế độ Đặt Bom và Đấu Đội. Các đội thi đấu có thể lựa chọn hạng mục cũng như thể loại phù hợp với khả năng và là thế mạnh nhất của mình.

Giải đấu lớn nhất năm của Đột Kích chuẩn bị khai hỏa

Kết thúc vòng loại hai đội đạt thành tích cao nhất sẽ tiến vào vòng Vòng Chung kết diễn ra vào tháng 1/2015 trước thời điểm Tết Nguyên đán. Với đà hưng phấn sau những thành tích lớn gần đây, đội CyberCore tên gọi mới của đội Begin được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho thể loại Đặt Bom hạng Chuyên nghiệp.

Giải đấu lớn nhất năm của Đột Kích chuẩn bị khai hỏa
Đội CyberCore quen thuộc với tên gọi cũ là Begin đang được cho là đội mạnh nhất vào thời điểm này

Bên cạnh đó,giải đấu lần này, NPH VTC Game sẽ mạnh tay chi hơn nửa tỷ đồng để trao giải cho những đội thi đấu xuất sắc và cả BĐH Liên Minh chủ quản. Cơ cấu giải thưởng bao gồm cả tiền mặt, Vcoin và các vật phẩm ingame vô cùng giá trị. Đây chính là động lực mạnh mẽ và cũng là mục tiêu mà tất cả các game thủ khi tham gia giải đấu đều hướng tới.

Giải đấu lớn nhất năm của Đột Kích chuẩn bị khai hỏa

Loading the player ...

Trailer chính thức của giải đấu Liên Minh Tour

Bên cạnh giải đấu quy mô lớn, thời điểm cuối năm cũng là dịp để NPH Đột Kích tung ra hàng loạt các sự kiện nhằm lôi kéo người chơi. Tất cả các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, Tết Dương lịch đều được VTC Game tích cực khai thác nhằm hoàn thành những mục tiêu cuối cùng trước khi bước sang năm mới. Và dù sao đối với game thủ Đột Kích càng nhiều sự kiện, giải đấu thì cộng đồng lại càng thấy hứng thú hơn.

Thể loại: MMOFPS
NPH: VTC Online
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 12/03/2008
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"