Giải mã series phim hài chế Bí Kíp Cua Gái của Duy Khiêm Ngố

Chào hè bằng series phim hài chế mang tên Bí Kíp Cua Gái, Duy Khiêm Ngố tiếp tục tạo bão sau loạt phim chế nổi đình nổi đám như: Võ Tắc Thiên Kì Cục Truyện, Hot Girl Nổi Giận, Quàng Trâu Công Chúa…

Vẫn theo mô – típ “ăn theo” các bộ phim hay xen lẫn các hình huống hài hước cùng màn lồng tiếng cập nhật tình hình thế sự, series phim Bí Kíp Cua Gái còn khiến người xem tò mò về nhân vật Diệp Thần – đẹp trai siêu cấp, bá đạo vũ trụ cùng tựa game Cửu Tinh Vô Song – webgame khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam.

Cười nghiêng ngả với Bí Kiếp Cua Gái

Sau bộ truyện chữ Cửu Tinh Thiên Thần Quyết được cộng đồng mạng xứ Gấu Trúc yêu mến, đến bộ truyện commic do nhiều bạn trẻ Việt Nam chuyển thể, và một webgame online dựa trên cốt truyện mới lạ này cũng vừa ra mắt.

Bí Kíp Cua Gái là series phim chế hài do “thánh lồng tiếng” Duy Khiêm Ngố thực hiện riêng cho tựa game Cửu Tinh Vô Song – webgame khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam.

Giải mã series phim hài chế Bí Kíp Cua Gái của Duy Khiêm Ngố
Bí Kíp Cua Gái – bộ phim chế đầy hài hước về Diệp Thần trong Cửu Tinh Vô Song của Duy Khiêm Ngố

Trong các tập phim hài chế “Bí Kíp Cua Gái”, bạn sẽ được hòa mình vào hành trình đốn tim các mỹ nữ của nhân vật nam chính - hot boy Diệp Thần. Với sự sáng tạo xuyên không gian từ phim đến truyện, từ truyện đến tình hình thời sự, phong cách lồng tiếng hài hước của “Hot Vlogger” Duy Khiêm Ngố khiến người xem không khỏi cười nghiêng ngả.

Xem các tập phim Bí Kíp Cua Gái:

Tập 01: https://www.youtube.com/watch?v=X1nLeizRuDI
Tập 02: https://www.youtube.com/watch?v=K0OWOflwVkc
Tập 03: https://www.youtube.com/watch?v=LOGv3-tmVVo

Bật mí bí mật Bí Kíp Cua Gái

Theo dõi các phim hài chế Bí Kíp Cua Gái của Duy Khiêm Ngố, cộng đồng không khỏi tò mò về nhân vật Diệp Thần và tựa game mang tên Cửu Tinh Vô Song. Có thể bạn chưa biết, Cửu Tinh Vô Song là tựa game khoa huyễn đầu tiên tại Việt Nam có cốt truyện xuyên không dựa trên bộ truyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết.

Giải mã series phim hài chế Bí Kíp Cua Gái của Duy Khiêm Ngố
Cửu Tinh Vô Song thu hút hàng trăm nghìn người chơi trong ngày ra mắt

Thay vì đọc bộ truyện chữ dài hơn 1.600 chương, tham gia vào Cửu Tinh Vô Song bạn có thể du hành đến một thế giới đan xen giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Bạn sẽ được hoá thân vào vai 1 trong 4 vị cường giả là: Diệp Thần, Diệp Nhu, Diệp Tuyền và Diệp Mông với những năng lực, kỹ năng khác nhau để chống lại Tổ Ma và Tinh Hồn, trở thành bá chủ vũ trụ.  

Thân thiện với lối chơi quen luộc của một webgame online, bối cảnh khoa huyễn mới lạ, cơ hội đồng hành cùng “Big Hero” Baymax hay được thoải mái PK ngay trên lưng thú cưỡi… Cửu Tinh Vô Song sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm khó quên.

Chỉ vừa ra mắt vào ngày 11/6, Cửu Tinh Vô Song được cộng đồng đánh giá là tựa game đáng chơi trong hè này. Mừng ngày ra mắt, từ ngày 11/6 – 12/7, tham gia trải nghiệm tăng cấp level và lực chiến cùng Cửu Tinh Vô Song, người chơi sẽ nhận được vòng quay may mắn và có cơ hội rinh về những phần quà công nghệ cực đỉnh như: Iphone 6plus, Samsung Galaxy S6 Edge, Màn Hình Máy Tính Asus 27… cùng trăm hàng nghìn giải thưởng ingame giá trị khác.

Du nhập ngay thế giới Cửu Tinh – rinh ngay quà công nghệ đỉnh tại: http://ct.360game.vn/

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.