Giang Hồ Võ Hiệp cũng 'thập cẩm' không vừa đâu!

Dù là game võ hiệp nhưng Giang Hồ Võ Hiệp lại mang phong cách "lẩu thập cẩm" không kém seri game Chinh Đồ 1 và 2.

Cốt truyện rõ hay...

Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) xây dựng nên 1 thế giới võ hiệp rộng lớn với cốt chuyện võ lâm thời loạn mới sinh ra anh hùng hào kiệt. Người chơi sẽ vào vai 1 thiếu niên trẻ tuổi, lưu lạc trong chốn thị phi để rồi tạo nên câu chuyện thần kỳ của riêng mình.

Loading the player ...

Theo đó bước vào game người chơi sẽ được đến với hệ thống phụ bản là những địa danh nổi tiếng trong tiểu thuyêt võ hiệp như Ác Nhân Cốc, Trấn Ma Cung, Phong Ấn Chi Địa, dung hợp với nhiều nội dung gameplay kinh điển như phát triển bạn đồng hành, xây dựng cơ ngai, tham gia party với các vai trò cụ thể…Bên cạnh đó là việc áp dụng kỹ thuật mô hình tương tác thông minh sẽ mang lại những trải nghiệm giang hồ mới mẻ cho game thủ.

...Song vơi nhạt dần đi với "nồi lẩu tính năng"

Dấn thân sâu vào GHVH người chơi sẽ được tiếp xúc với hệ thống xây dựng đào nguyên của riêng mình. Người chơi có thể trồng đủ loại thực vật ở đây để thu hoạch lấy kim tiền, kinh nghiệm và đủ loại phần thưởng khác. Mặt khác người chơi cũng có thể sang đào nguyên của người khác để ăn trộm rồi để lại lời lưu bút khá thú vị.

Loading the player ...

Những tính năng liên quan đến hệ thống trang bị trong game rất đầy đủ, từ tinh luyện, giám định cho đến hợp thành đều không thiếu, do vậy người chơi sẽ cần cường hóa trang bị không ngừng để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra người chơi có thể thông qua Kỳ Binh Các để hoán đổi lấy những món trang bị thích hợp với nhân vật của mình.

Giang Hồ Võ Hiệp cũng "thập cẩm" không vừa đâu!

Ngoài ra GHVH còn đưa vào hệ thống khí hải khá độc đáo. Thông qua tính năng này người chơi có thể quản lý điểm kinh nghiệm không những chỉ dùng để thăng cấp mà còn có thể lấy được đủ loại vật phẩm bằng việc quay sổ số. Hay tính năng buff có lợi cho nhân vật yếu khi bị một người chơi cấp cao Pk vô cớ, đồng thời hệ thống cũng tự động gửi lời mời đến các cao thủ khác ngang tầm để phát lệnh tương trợ.

Giang Hồ Võ Hiệp cũng "thập cẩm" không vừa đâu!

Bên cạnh đó GHVH còn tung ra 1 vật phẩm giúp thúc đẩy tính xã giao có tên là “huyền vũ lệnh”. Khi sử dụng sẽ triệu hoán lên 1 con tiểu quái, ngoài việc có thể tự mình tiêu diệt, người chơi có thể gửi lời mời người chơi khác giúp đỡ. Người chơi được nhận mời giúp đỡ cũng sẽ nhận được phần thưởng và kinh nghiệm khi hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên người chơi gửi lời mời sẽ nhận được riêng buff +45% công kích.

Giang Hồ Võ Hiệp cũng "thập cẩm" không vừa đâu!

GHVH còn có hệ thống bạn đồng hành, khi người chơi đạt đến cấp 10 thì có thể thông qua nhiệm vụ cốt truyện và nhân được một NPC đồng hành đầu tiên. Ngoài việc khả năng hỗ trợ nhân vật trong chiến đấu, người chơi có thể cho NPC đồng hành đi xuất du thiên hạ nhằm kiếm thêm nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm. Hơn nữa game thủ còn có thể điều chỉnh hoạt ngữ cho NPC đồng hành để họ biết nói chuyện, tạo cảm giác bớt buồn chán, cô đơn!

Khỏi sợ tụt hậu khi chơi trễ

GHVH đã áp dụng tính năng cho thuê điểm kinh nghiệm độc đáo đối với người chơi mới tại một máy chũ cũ. Theo đó khi đạt cấp độ 45 người chơi có thể nhận thuê điểm kinh nghiệm từ hệ thống để thăng cấp nhanh lên một ngưỡng vừa phải so với cấp độ giới hạn chung của máy chủ. Bù lại khi đánh quái, thực hiện nhiệm vụ thì số điểm kinh nghiệm nhận về của người chơi chỉ còn ở mức 80%. Đây quả là một tính năng hay của GHVH khi đánh thẳng vào tâm lý sợ thua hay sợ khoảng cách của một người chơi mới với người chơi đi trước. Ngoài ra việc đua top cấp độ trong GHVH sẽ có phần đơn giản hơn (đặc biệt là đua top lực chiến) khi người chơi có thể chủ động trang bị cho nhân vật trước và tập trung vào cày kéo về sau nhằm đảm bảo thứ hạng cho mình.

Giang Hồ Võ Hiệp cũng "thập cẩm" không vừa đâu!
Giang Hồ Võ Hiệp cũng "thập cẩm" không vừa đâu!

Nhìn chung với những tính năng thêm thắt và chứa nội dung không ăn nhập gì với cốt truyện đậm chất võ hiệp của game thì GHVH đã tự biến minh thành một "nồi lẩu" đúng nghĩa với rất nhiều tính năng, hình ảnh trên trời dưới đất mà bạn khó gặp được ở bất kỳ tựa MMORPG chủ đề võ hiệp nào!

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/

+