Giang Hồ Võ Hiệp định ngày closed beta

NPH GOSU đã ấn định ngày closed beta game Giang Hồ Võ Hiệp vào 12/3/2015. Đây là phiên bản gần như chính thức của trò chơi và mọi dữ liệu của người chơi sẽ không bị xóa khi chuyển sang phiên bản open beta.

Là một sản phẩm thuộc dòng game Chinh Đồ - tựa game mang đến sự thành công cho nhà phát triển GIANT, Giang Hồ Võ Hiệp dễ dàng tiếp cận và thu hút được sự quan tâm của game thủ. Do đó chỉ trong thời gian ngắn, tựa game này đã xây dựng được lượng cộng đồng ủng hộ khá đông đảo, đủ sức để tham gia các tính năng cần độ tương tác cao như Quốc chiến, Gia tộc,...Bên cạnh đó cũng trong thời gian này, NPH GOSU đã tiến hành fix lỗi, hoàn thiện sản phẩm, sẵn sàng mang đến cho người chơi một sản phẩm chất lượng nhất.

Giang Hồ Võ Hiệp định ngày closed beta

Trao đổi với Playpark.vn, đại diện NPH chia sẻ: "Trong thời gian tiến hành thử nghiệm, chúng tôi đã tiến hành khảo sát, tiếp nhận ý kiến đóng góp từ cộng đồng và điều chỉnh sản phẩm sao cho đáp ứng được tối ưu các nhu cầu của game thủ. Để từ đó lấy việc chăm sóc khách hàng, xây dựng cộng đồng làm nền tảng. Và 12/3/2015 tới đây chính là thời điểm thích hợp để Giang Hồ Võ Hiệp khẳng định vị trí của mình".

Đặc biệt song hành cùng các tính năng được cập nhật, sửa lỗi trong phiên bản closed beta thì tính năng "DuDu" cũng sẽ được ra mắt game thủ. Đây được xem là một phần không thể thiếu của Giang Hồ Võ Hiệp trong các trận Quốc Chiến, PK liên quốc gia,...và cũng là công cụ để gắn kết người chơi, xây dựng cộng đồng.

Như vậy với những tinh túy từ "huyền thoại" Chinh Đồ cùng những cải tiến lớn nhất, độc đáo nhất, Giang Hồ Võ Hiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và mới lạ, phù hợp với thị yếu chung của game thủ Việt. Đ

Trang chủ: http://gh.gosu.vn/home

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"