Giang Hồ Võ Hiệp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Sau game client "khủng" Cửu Âm Chân Kinh thì NPH GOSU sắp sửa cho ra mắt game mới Giang Hồ Võ Hiệp vào quý 1/2015 tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Võ Hiệp (GHVH) thuộc thể loại game client nhập vai 2D chơi trên PC do công ty GIANT - Trung Quốc phát triển hơn 3 năm với nhiều tính năng đột phá.

Giang Hồ Võ Hiệp được GOSU phát hành tại Việt Nam

GHVH là sự kế thừa những tinh túy của các sản phẩm RPG đi trước, đặc biệt là dòng game Chinh Đồ, đồng thời tạo ra những nét tươi mới, đột phá riêng.

Với đội ngũ xây dựng và phát triển hùng hậu, cùng việc sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất đã góp phần tối ưu hóa một sản phẩm game client MMORPG 2D trên PC đạt độ hoàn mỹ. Theo đó giao diện người chơi được cách tân, tiết giảm để nhường không gian cho những trận thư hùng 10.000 người cùng lúc.

Giang Hồ Võ Hiệp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Đồ họa của GHVH vô cùng sắc nét, mượt mà, ấn tượng đi kèm đó là phần âm nhạc được biên soạn riêng. Tất cả nhằm tao nên một thế giới game đậm chất võ hiệp song không thiếu phân tươi mới của dòng game tiên hiệp.

Ngoài ra phần cử chỉ, hành động của nhân vật cũng được chế tác công phu, mô phỏng chân thực, khiến người chơi có cảm giác đang thưởng thức một tuyệt tác thực sự hào hứng. Kế đến là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng và không kém phần đặc sắc chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hoàn toàn mới lạ.

Giang Hồ Võ Hiệp được GOSU phát hành tại Việt Nam

Như vậy GHVH hứa hẹn mang đến cho làng game Việt năm 2015 một hương sắc mới trong dịp sau tết Âm Lịch với những nét đặc sắc riêng mà không trùng lắp ở bất kỳ tựa MMORPG 2D nào đang có trên thị trường.

Trang chủ china: http://jh.ztgame.com/
Trang chủ Việt Nam: http://gh.gosu.vn/ (chưa mở)

* Thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được Playpark gửi đến bạn đọc ở nội dung tin bài sau.

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"