PC
Giang Sơn Mỹ Nhân: game siêu bựa của FPT Online đã ra mắt
06/03/2014 09:00:00

Giang Sơn Mỹ Nhân là game chiến lược thả quân do người Việt sản xuất và phát hành trên mạng xã hội Facebook. Đây là sản phẩm tiên phong trong chiến lược đa dạng hóa thị trường của NPH FPT Online trong năm 2014.

Kế thừa được những tinh hoa của các sản phẩm đi trước trong đó có tựa game mobile nổi tiếng Clash of Clan (COC), sự khác biệt cốt yếu của Giang Sơn Mỹ Nhân (GSMN) nằm ở định hướng game cho người Việt, từ cốt truyện, tạo hình nhân vật, vật phẩm tới tính năng farm đồ nhìn chung đều phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt.

Cốt truyện thuần Việt

Không theo lối mòn về Tam Quốc hay thần thoại Bắc Âu, nhà phát triển Việt Nam công phu sáng tạo nên cốt truyện Vua Bánh Bao tuổi già sức yếu nhưng vẫn ham tuyển mỹ nữ. Tạo hình nhân vật dựa trên các mô tuýp quen thuộc như gã đồ tể, thầy bói, hòa thượng,…tới những chiếc bánh bao nóng hổi ngon mắt được vẽ theo phong cách chibi, “bựa chảy nhựa” độc nhất vô nhị."Tại vương quốc giàu có do vua Bánh Bao trị vì nổi tiếng với đạo quân giật đồ sờ tay vùng Ca – ri- de, thẩm mỹ viện Elly Top, chuỗi nhà hàng bánh bao hấp…

Tiền đốt không hết, vàng chất đầy nhà nhưng vua Bánh Bao không vui. “Đại gia” sánh mỹ nhân, nhìn đám vợ Happy Polla, Thị Nở, Bà Tưng…nhà vua rớt nước mắt. Sáng sau ban ra một chiếu thư bố cáo toàn thiên hạ.

Ta - vua Bánh Bao nức tiếng giang hồ vì độ giàu có, không con cũng chẳng có cháu, sẽ để lại toàn bộ tài sản tỷ đô cho vị anh hùng nào đem tới dâng ta nhiều mỹ nữ nhất. Tiêu chuẩn đơn giản chỉ cần mặt xinh như Hà Hồ, da trắng mướt như Ngọc Trinh, môi đỏ như máu, tóc mượt như rơm, ba vòng thật 100%”.

Hàng ngàn người từ xe ôm, cảnh sát, diễn viên, xê lép lên đường lùng mỹ nữ. Liệu bạn có cướp được mỹ nhân và trở thành đại gia tỷ đô?"

Hệ thống công trình và quân lính

GSMN bao gồm 7 đơn vị quân lính bao gồm cả bộ binh lẫn không binh, cận chiến lẫn tầm xa. Ngoài ra còn hơn 20 công trình chính, công trình phòng thủ lẫn trang trí. Điểm hấp dẫn của dòng game chiến thuật thả quân nằm ở chỗ tự do sắp đặt công trình và kiến thiết quân đội đồng thời dè chừng sự tấn công từ các đối thủ khác. Đây cũng là thách thức đối với người chơi. Bố trí phòng thủ ra sao, xây dựng và nâng cấp các công trình như thế nào để phát triển kinh tế và quay vòng quân nhanh đòi hỏi người chơi phải bỏ vào trong đó công sức lẫn tư duy chiến thuật.Điều kịch tính nhất trong GSMN chính là sự xuất hiện của các mỹ nữ, đại diện cho danh vọng của người chơi. Mỹ nữ này chỉ có được hoặc bị mất đi bằng con đường duy nhất đi cướp hoặc bị cướp. Mỗi lần đi cướp là một lần đấu trí trong nghệ thuật dụng binh. Nếu thắng, mỹ nữ, tài nguyên đều thuộc về bạn. Nếu thua, bạn phải dâng hiến mỹ nữ của mình.

Tính năng cường hóa

Cường hóa là tính năng mới sẽ cập nhật vào game sau một vài ngày thử nghiệm. Tính năng này sẽ làm nên khác biệt so với các dòng game cùng loại trên thị trường. Giống như các tựa game RPG, cường hóa giúp tăng sức mạnh tấn công cũng như phòng thủ (máu). Hệ thống cường hóa được chia làm 10 bậc cường hóa khác nhau và hai hệ thống có thể cường hóa là quân đội và các công trình phòng thủ. Việc cường hóa đều yêu cầu những nguyên liệu cường hóa khác nhau, các nguyên liệu này người chơi có thể kiếm được bằng cách tham gia các trận chiến phụ bản, đơn đấu, hay mua trực tiếp tại giao diện cường hóa. Cường hóa chính là miền đất hứa dành cho dân cày.Trang chủ: http://gsmn.gate.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà sản xuất)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"