PC
Giao lưu trực tuyến với hotgirl Võ Lâm Truyền Kỳ 2 nhân ngày 8/3
07/03/2014 15:00:00

Nghe giọng hát thật ngọt ngào, giao lưu về cuộc sống đời thường của các người đẹp, thưởng thức những trận PK gay cấn của hai giai nhân Huyền Nhi, Huyền Trâm vào ngày 8/3 là các nội dung hấp dẫn trong khuôn khổ chương trình Hẹn Hò Mỹ Nữ Võ Lâm Truyền Kỳ 2.

Nhằm tạo cầu nối gắn kết cộng đồng và tôn vinh các tỷ muội Võ Lâm Truyền Kỳ 2 (VLTK2), trong tháng 3 này, NPH sẽ tổ chức chương trình giao lưu game thủ với các tuyệt sắc giai nhân của VLTK 2 tại kênh tán gẫu CC Talk. Buổi giao lưu đầu tiên sẽ diễn ra vào 18h ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại phòng 206 kênh CC Talk.

Chương trình có sự góp mặt của nam nữ game thủ xuất sắc, được cộng đồng VLTK 2 ái mộ như MC Tuấn Phương, 2 trang tuyệt sắc giai nhân là Phạm Huyền Nhi và Lê Ngọc Huyền Trâm. Ngoài cơ hội giao lưu, thưởng thức những màn trình diễn “cầm kỳ thi họa”, cộng đồng còn được chứng kiến các trận PK kịch tính của mỹ nữ. Đồng thời, người chơi sẽ có thể nhận được Xu, quà tặng trong game hấp dẫn thông qua việc đặt câu hỏi và hát tặng các bạn nữ.

Huyền Trâm từng là bang chủ của bang IMax (máy chủ Đại Hổ). Cô cũng là một trong hai giai nhân tuyệt sắc tham gia du đấu Việt Trung mùa thứ nhất tại Bắc Kinh vào tháng 10/2012. So với Huyền Trâm, cô gái Huyền Nhi có vẻ nhút nhát hơn, thế nhưng kỹ năng PK và tài cầm quân của cô trong mùa thi đấu Giai Nhân Tuyệt Sắc 2013 đã tạo một dấu ấn đẹp trong cộng đồng. Nhi cũng là đại diện nhan sắc cùng đoàn game thủ Việt thi đấu giải đấu Việt Trung mùa thứ hai năm 2013 vừa qua.

Trang chủ: http://volam2.zing.vn/

(thông tin chia sẻ từ nhà phát hành)

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"