PC
God of War đại thắng trên Steam
18/01/2022 09:30:00

Hơn 70.000 người chơi, 97% lượt đánh giá tích cực, là bản port PC tốt nhất của Sony. Thành tích khủng của God of War chỉ sau vài ngày ra mắt trên Steam đã cho thấy chiến lược đưa những tựa game vốn độc quyền trên PlayStation lên PC của Sony là hoàn toàn chính xác.

God of War (2018) đã chính thức đổ bộ lên PC vào ngày 14/1 vừa qua và nhanh chóng tạo ra 1 cơn sốt khủng khiếp trong cộng đồng gaming thế giới. Trên nền tảng Steam, tựa game này đang nhận được rất nhiều lời tán dương, đồng thời còn thiết lập nên những kỷ lục ấn tượng, cho thấy nước đi của Sony khi port “đứa con cưng” của mình sang PC là hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, God of War đã trở thành cái tên có màn ra mắt tốt nhất trên Steam với số lượng người chơi cán mốc 73.000 người, vượt qua con số 56.000 người do Horizon Zero Dawn nắm giữ trước đó. Thành tích này có thể nói là cực kỳ ấn tượng, nhất là khi hiện nay trên Internet đã bắt đầu xuất hiện những phiên bản “crack” của tựa game này.

God of War đại thắng trên Steam

God of War đang nhận được rất nhiều lời khen trên Steam và là bản port PC tốt nhất của Sony tính đến thời điểm hiện tại

Số lượng đã khủng, chất lượng cũng không hề kém cạnh. Như đã nêu trên, God of War đang đón nhận cơn mưa đánh giá vô cùng tích cực từ phía game thủ, chiếm đến 97% mục review trên Steam - 1 con số khủng khiếp mà chưa bom tấn game nào có được. God of War cũng trở thành bản port PC có chất lượng cao nhất nhất tính đến thời điểm hiện tại của PlayStation và Sony. Trước đó, Horizon Zero Dawn và Days Gone cũng đã làm rất tốt khi lần lượt sở hữu 84% và 93% lượt review tích cực.

Điều đó phần nào cho thấy Sony đang dần cải thiện hơn chất lượng các bản port game lên PC của mình. Và game thủ có quyền hy vọng rằng sản phẩm tiếp theo của họ, Uncharted: The Legacy of Thieves Collections, cũng sẽ đạt được thành tích tương tự. Đây không chỉ là dự án đầu tiên của nhà sản xuất Naughty Dog được phát hành trên máy tính, mà còn là bản port Uncharted đầu tiên đến với những người chơi vốn chỉ trung thành với nền tảng PC.

Bên cạnh đó, một số nguồn tin cho rằng Sony sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát hành các tựa game vốn độc quyền trên PlayStation lên máy tính, bất chấp việc họ chưa công bố thêm bất cứ dự án nào sao Uncharted: Legacy of Thieves Collection. Điều đó đồng nghĩa với việc nhiều khả năng trong tương lai gần, game thủ PC sẽ được tự mình trải nghiệm những bom tấn khủng như Ghost of Tsushima hay Sackboy: A Big Adventure, chứ không còn phải chơi qua “giả lập YouTube” như trước đây nữa.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.