PC
Nóng hổi - God Of War 2018 đã có bản Việt hóa trên PC

Một thông tin cực kỳ vui dành cho game thủ Việt để thưởng thức trọn vẹn tựa game hay nhất năm 2018.

God Of War 2018 là tựa game hay nhất năm 2018 của Sony độc quyền trên máy PS4. Sau 5 năm, sản phẩm này mới được đưa lên nền tảng PC để phục vụ người chơi và nó đã chứng tỏ sức hút cực mạnh của mình khi làm mưa làm gió trên Steam. Thậm chí tựa game này đã đạt được con số 73.000 người chơi cùng lúc trên nền tảng này. God Of War được đánh giá cao về cả gameplay, đồ họa và đặc biệt là câu chuyện theo chân Kratos và cậu con trai Atreus mang tro cốt của người mẹ Faye về đỉnh núi cao nhất Cửu Giới. Đây là một hành trình thú vị khi chúng ta chứng kiến một Kratos trở thành một người cha, khác hẳn với những trận chiến trước đó của anh.

Nóng hổi - God Of War 2018 đã có bản Việt hóa trên PC

Và để thưởng thức trọn vẹn câu chuyện này đòi hỏi người chơi Việt phải có vốn tiếng Anh cực tốt. Nó trở thành một trở ngại cho không ít người muốn trải nghiệm tựa game hay nhất năm 2018 này. Nhưng không sao, với những ai đã từng chơi bản PS4 thì họ cũng đã có được điều đó với phần Việt Hóa của nhóm Game Tiếng Việt. Giờ đây, khi bản PC ra mắt, nhóm này cũng đã nhanh chóng ra mắt phiên bản Việt Hóa của God Of War 2018 trên PC. Các bạn quan tâm có thể xem, tải và cài đặt TẠI ĐÂY.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.